1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Zalo phiên bản cho máy tính với nhiều tính năng hay

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi vmbteam, 4 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. vmbteam
  Offline

  vmbteam

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tận dụng tính năng gửi hình ảnh của Zalo, mới đây CSGT Hà Nội đã gửi hình ảnh về tình hình phương tiện vi phạm giữa các thành viên trong tổ trực, giúp cho việc điều khiển giao thông linh hoạt hơn.
  Đến thời điểm này, Zalo đã đạt con số 25 triệu người dùng. Với tính năng Chat nhóm, liên lạc giữa nhiều người cùng lúc trở nên hữu dụng khi trao đổi thông tin giữa các thành viên trong cùng một phòng ban hoặc những người đang tham gia cùng một dự án…Đặc biệt là, hiện Zalo có sự liên kết đồng bộ giữa 2 phiên bản trên máy tính và trên smartphone, và cho phép hỗ trợ trò chuyện nhóm lên đến 100 thành viên.
  Chat nhóm

  [​IMG]

  Trong khi đó, tính năng Chia sẻ file dung lượng lớn trên máy tính hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của dân văn phòng trong việc gửi tập tin, hình ảnh diễn ra thường xuyên. Người dùng có thể chia sẻ tập tin hoặc hình ảnh lên đến 20MB với tốc độ nhanh chóng. Không những thế, việc chia sẻ này có thể thực hiện cùng lúc với nhiều người, nhiều tập tin. Ngoài ra, Zalo còn hỗ trợ thao tác kéo thả hình ảnh, tập tin đến nhiều nơi rất thuận tiện.

  Trước đây, khi cần chia sẻ ảnh màn hình, người dùng thường phải tốn khá nhiều thao tác như chụp màn hình, dán vào công cụ biên tập ảnh như Paint, hoặc sử dụng phần mềm chuyên biệt, sau đó lưu lại trong máy tính rồi mới thực hiện được thao tác gửi bằng cách tìm đến nơi lưu trữ hình ảnh đó.

  [​IMG]

  Hiện nay, với phiên bản Zalo PC, thao tác thực hiện đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần chọn chức năng chụp màn hình, sau đó chọn khu vực muốn chia sẻ và nhấn nút “Xong” là hình ảnh được gửi đi. Ngoài ra, nếu muốn lưu trữ, sao chép ảnh màn hình thì vẫn có thể thực hiện nhanh chóng được nhờ các nút chức năng được đặt ở những vị trí dễ nhìn thấy.

  Hiện nay, Zalo đã có mặt trên tất cả các hệ điều hình di động phổ biến như iOS, Android, Nokia Symbian, Windows Phone. Zalo phiên bản máy tính đã có thể chạy tốt trên hệ điều hành Windows (tương thích với XP, Vista, Windows 7 và 8), Mac OS X và Linux. Số lượng người dùng trên máy tính cũng tăng trưởng khá nhanh nhờ những tính năng hữu dụng cho công việc và cuộc sống.
   
>

Chia sẻ trang này