1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Zakynthos Hy Lạp - Ghé thăm hòn đảo huyền bí

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 6 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đảo Zakynthos, các cực nam của quần đảo Ionian của Hy Lạp được biết đến với nho Zante và hoa. Đề cập đến đầu tiên của Homer, hòn đảo này là các trang web của nhiều lịch sử Byzantine và thời trung cổ. Trang chủ của công viên biển quốc gia để bảo vệ rùa Quản Đồng quý hiếm.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di My gia re.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Lớn nhất và cực nam của quần đảo Ionian Hy Lạp Thứ ba, Zakynthos Hy Lạp có 123 km bờ biển. Hòn đảo này Hy Lạp, đôi khi được gọi là Zante Hy Lạp, có địa hình khác nhau bắt đầu với các vùng đồng bằng màu mỡ của phía đông nam và di chuyển đến bờ biển phía tây miền núi với những vách đá dốc đứng, với ấn tượng, chạm khắc trên những mái vòm tự nhiên và nhiều hang động trên biển. Thông bao phủ ngọn núi ở phía bắc cuộn vào, tươi tốt, khu vực miền Trung trồng đa dạng về nhẹ nhàng. Về phía bắc, phía đông và phía nam là bãi biển, với nhiều khu trại.

  Khí hậu Địa Trung Hải nhẹ kết hợp với lượng mưa dồi dào có nghĩa là có rất nhiều thảm thực vật dày đặc trên đảo Zakynthos ở Hy Lạp. Ô liu, nho, trái cây và hạnh nhân đều được trồng, nhưng cây nổi tiếng nhất có thể là nho Zante. Những nho là một hình thức khô của một nhỏ, không hạt nho có nguồn gốc từ hòn đảo này. Đảo Zakynthos cũng được biết đến với hoa. Đống hoa từ lâu đã tràn ngập không khí ấm áp với nước hoa phảng phất trên làn gió, du khách hài lòng từ thời xa xưa.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Zakynthos hoặc Zante Hy Lạp Hy Lạp đã được nơi sinh sống từ thời kỳ đồ đá mới, là di chỉ khảo cổ đã được phát hiện và phát hiện ra các trang web thời kỳ đồ đá. Vị trí địa lý của nó đã làm cho hòn đảo này một ngã tư cho nhiều nền văn hóa. Đề cập đến lịch sử đầu tiên của đảo Zakynthos là Homer The Iliad và một lần nữa trong The Odyssey. Homer cho chúng ta biết người dân, vào thời điểm ông viết, là con trai của vua thành Troy và những người theo ông. Họ có thể là lần đầu tiên đến hòn đảo này vào khoảng năm 1600 trước Công nguyên. Đảo Zakynthos được niềm tin Kitô trong 34 AD bằng cách Mary Magdalene hay Thánh Beatrice, theo truyền thuyết.

  Zakynthos Hy Lạp đã được xây dựng, xây dựng lại và được xây dựng trên. Trong thời kỳ Byzantine, hải tặc đã đột kích các bờ biển. Sau đó, trong cuộc Thập Tự Chinh, hòn đảo Zakynthos chịu nhiều gian khổ, bị bắt và tái sử dụng bằng các phe phái khác nhau. Sau đó, vào năm 1953, rất nhiều các công trình cũ bị sụp đổ trong một trận động đất lớn. Những gì các biểu tượng và những bức bích họa sống sót đã được thu thập, trục vớt, và đang được trưng bày tại Bảo tàng Byzantine ở đảo Zakinthos. Lịch sử của con người không phải là lịch sử quan trọng duy nhất của hòn đảo này. Zakinthos Hy Lạp là quê hương của loài rùa rùa.

  Các hình tam giác đảo mang hai ngọn núi mà dự án xa ra biển, tạo ra rất lớn, che chở Vịnh Laganas. Một vịnh, Geraka, gần đó. Những bãi biển là khu vực sinh sản của loài rùa nguy cơ tuyệt chủng. Trong tháng sáu, và một lần nữa vào tháng Tám, rùa nữ lên bờ và đẻ trứng, lên đến 1000 người, vào ban đêm. Những quả trứng được chôn vùi trong cát để ấp trứng trong sự ấm áp cho 55 ngày. Con rùa nở và trở lại biển. Sau đó, những con rùa cùng, con cái, sẽ trở lại từ 20 đến 30 năm sau, với cùng bãi biển chính xác, để đẻ trứng.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n983.

  Rùa rùa đã trở thành một loài nguy cấp vì hành vi của con người. Nhiều người trong số các du khách của con người kéo ghế xếp vào những bãi biển và tắm nắng trên đỉnh trứng ấp. Ô nhiễm cũng gây ra nhiều của sự suy giảm dân số của loài này. Và như vậy chính phủ Hy Lạp đã thành lập công viên biển quốc gia, hải đảo Zakynthos Zakinthos trong vùng nước màu ngọc lam đẹp của Vịnh Laganas để bảo vệ môi trường sống của cư dân lâu năm Zakynthos Hy Lạp quan trọng này. Vì vậy, khi bạn truy cập đến Hy Lạp không quên ghé thăm Zakynthos hoặc Zzakinthos hoặc Hy Lạp Zante đất.
   
>

Chia sẻ trang này