1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Yếu tố giảm tốc độ của động cơ.

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doandung, 25 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doandung
  Offline

  doandung

  Bài viết:
  119
  Được thích:
  0
  hộp giảm tốc dolin sẽ giúp bạn chuyển đổi tốc độ các thiết bị động cơ xuống mức an toàn phù hợp với yêu cầu công việc của bạn. Liệu bạn có muốn điều đó không?


  [​IMG]

  Hộp giảm tốc dolin là một thiết bị chuyển đổi tốc độ của các động cơ được liên kết xuống mức nhỏ hơn. Như bạn đã biết các động cơ làm việc thường có công suất rất lớn, không phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật. Để làm việc được với động cơ này băt buộc phải có một thiết bị giảm tốc độ động cơ xuống mức hợp lý. Và hộp giảm tốc dolin sinh ra là để làm việc đó.

  Với cấu tạo là các bánh răng lắp ăn khớp với nhau giúp thay đổi tốc độ chuyển động của các thiết bị được gắn với nó. Thiết bị này chỉ thay đổi tốc độ vòng quay chứ không thay đổi tỷ số truyền.

  Hiện tại hộp giảm tốc đang được công ty BỐN PHÁT cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Công ty CP ĐT TM & DV BỐN PHÁT

  Tổ 6 Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội

  Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / kinhdoanh1.4phat@gmail.com

  Hotline: 091 502 31 28 – 0936 327 625

  Website: 4phat.vn – bonphat.com

  >>xem thêm: hộp giảm tốc dolin chân đế / hộp giảm tốc dolin mặt bích
   
>

Chia sẻ trang này