1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Yếu sinh lí, bị vợ đòi ly hôn

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi linhhuong2112, 19 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. linhhuong2112
  Offline

  linhhuong2112

  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Yếu sinh lí, bị vợ đòi ly hôn

  Vì yếu sinh lý ,nên vợ tôi một mực đòi ly hôn với tôi, tôi phải làm sao để khắc phục?Trong chuyện ấy em toàn là người chủ động nhưng không được lâu vì mỗi lần gần vợ em hứng quá nên không kiểm soát được nên đã xuất tinh sớm. Do đó để kích thích cho vợ, em chỉ có thể yêu bằng miệng cho cô ấy thỏa mãn.

  >> bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông

  >> Thuốc tăng lực cho đàn ông

  [​IMG]

  Trả lời: Việc nam giới bị yếu sinh lý có rất nhiều lí do, về cả sức khỏe lẫn tâm lí. Và nếu không may mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm, nam giới sẽ phải đối diện với một số khó khăn nhất định trong chuyện chăn gối vợ chồng. Trước hết, điều em cần làm bây giờ là nên đi khám bác sĩ để xác định rõ nguyên nhân em bị chứng yếu sinh lý.

  Khi đó, em sẽ có phác đồ điều trị, khắc phục tình hình một cách cụ thể và hiệu quả. Về mặt tâm lí, đúng là giai đoạn này, sự hỗ trợ từ phía vợ em là điều cực kì cần thiết. Nếu như cô ấy không hợp tác, tỏ ra khó chịu và thái độ với em khi em xuất tinh sớm, sẽ tạo cho em một áp lực vô hình và càng khiến cho quá trình chữa trị của em thêm khó khăn. Việc em và vợ lâu ngày được gặp nhau cũng là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm của em.

  Em hãy thử một lần nữa nói chuyện với vợ về vấn đề này, phân tích cho cô ấy hiểu rằng đây không phải là vấn đề không thể khắc phục. Là vợ chồng, nên cùng nhau giải quyết vấn đề trong trường hợp này. Nếu như cô ấy vẫn không tán thành, có lẽ chia tay là giải pháp không thể tránh khỏi khi mà người bạn đời của em không có sự thông cảm và bao dung. Chúc em mạnh khỏe và sớm giải quyết được vấn đề của minh.

  Để biết thêm thông tin và được tư vấn hoặc mua thuốc yếu sinh lý bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số: 0987.602.230 hoặc truy cập website: thuocyeusinhly.net


  Nguồn: yeu sinh ly
   
>

Chia sẻ trang này