1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Yến Sào - Tác Dụng - Cách Chưng Yến Sào

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi yensaotamtanquy2014, 1 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. yensaotamtanquy2014
  Offline

  yensaotamtanquy2014

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  YẾN SÀO
  Yến sào là tên một loại thực phẩm – dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến. Tổ yến được kết tinh từ nước bọt tiết ra từ cặp tuyến dưới lưỡi của chim yến.

  ( Bấm để xem thêm Yến sào là gì )

  [​IMG]

  Tác dụng của yến sào

  Theo số liệu của Trung tâm Công nghệ Sinh học Đại học Thủy sản và Viện Công nghệ sinh học thuộc Trung tâm Khoa học Tự nhiên và công nghệ quốc gia, trong thành phần yến sào có 18 loại acid amin, một số có hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine, .... Ngoài ra, yến sào có cấu trúc glucoprotein, có năng lượng cao, cơ thể dễ hấp thụ. Bên cạnh đó, các nguyên tố đa, vi lượng trong yến sào rất phong phú, có đến 31 nguyên tố xuất hiện bằng phương pháp huỳnh quang tia X, rất giàu Ca và Fe là các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh trí nhớ như Mn, Br, Cu, Zn cũng có hàm lượng cao.

  Với thành phần dưỡng chất quý giá và rất cần thiết cho cơ thể con người, yến sào tác dụng mạnh tới từng nhóm đối tượng sau:

  Phụ nữ mang thai và sau khi sinh

  Trẻ em

  Người cao tuổi

  Người bệnh hoặc gặp các vấn đề về sức khỏe.

  Phụ nữ làm đẹp

  Nam giới

  Mỗi acid amin, hay mỗi khoáng chất từ yến sào sẽ có tác động tới nhiều cơ quan, nhiều tuyến trong cơ thể con người, tuy nhiên đối với mỗi đối tượng nhất định thì từng loại acid amin, khoáng chất sẽ có tác dụng riêng. Với bài viết " tác dụng của yến sào " từ Yến Sào Doanh Nhân sẽ chỉ ra tác động của các loại acid amin, khoáng chất tới từng đối tượng sử dụng, qua đó giúp bạn trả lời thắc mắc về tác dụng của yến sào, để có thể có giải pháp chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình một cách tốt nhất.

  ( Bấm để xem thêm Tác dụng của yến sào )

  Cách chưng tổ yến

  Tổ yến thường được chế biến thành các món ăn bổ dưỡng như chè yến, cháo yến, súp yến,... Và có hai phương pháp thường được áp dụng để chế biến tổ yến bao gồm: cách chưng tổ yến cách thủy và cách chưng tổ yến sử dụng nồi chưng yến chuyên dụng.
  Hiện nay, với nhu cầu sử dụng tổ yến tăng cao, và trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia như châu Á như Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc....và bắt đầu được sử dụng tại nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Chính vì vậy, việc sử dụng một phương pháp chưng tổ yến dễ dàng, đảm bảo dưỡng chất được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Với việc ra đời các loại nồi chưng yến chuyên dụng được thiết kế theo công nghệ bán dẫn nhiệt tác động trực tiếp vào lõi sứ làm cho quá trình chế biến tổ yến được dễ dàng, qua đó khắc phục được hạn chế của phương pháp chưng cách thủy

  ( Bấm để xem thêm cách chưng tổ yến )
   
>

Chia sẻ trang này