1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Yến Sào Giá Bao Nhiêu

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sangdv291, 10 Tháng hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sangdv291
  Offline

  sangdv291

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  1
  Yến Sào Giá Bao Nhiêu

  Để là người tiêu dùng thông minh, trước khi chọn mua sản phẩm yến sào từ bất cứ thương hiệu yến sào nào, bạn hãy tìm hiểu bài viết Giá Yến Sào - Giá Tổ Yến từ Yến Sào Doanh Nhân để trang bị cho mình những kiến thức để có thể tự mình định giá sản phẩm.

  Yến sào hay còn được biết đến với tên gọi tổ yến, là một món ăn được nhắc đến hàng đầu trong bát trân - 8 loại cao lương mĩ vị dùng để dâng lên vua chúa ngày xưa. Những năm gần đây, yến sào được biết đến rộng rãi tại thị trường Việt Nam và được đông đảo người tiêu dùng sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình, ngoài ra đây cũng là một tặng phẩm được trao tay vào mỗi dịp lễ tết.

  Hiện nay mức giá cho mỗi 100 gram yến sào có mức giá phổ biến từ 3.000.000đ - 5.000.000đ. Mức giá trên áp dụng cho sản phẩm yến nhà, còn sản phẩm yến đảo có mức giá từ 7.000.000đ - 10.000.000đ. Đặc biệt, có dòng sản phẩm yến huyết có mức giá trên 20.000.000đ cho mỗi 100 gram.

  Giá tổ yến có mức chênh lệch như vậy là do các yếu tố về nguồn gốc yến ở quốc gia, vùng miền nào, đó là yến đảo hay yến nhà, yến huyết, yến hồng hay yến trắng. Ngoài ra, sản phẩm đã được làm sạch sẽ có cao hơn từ 30 - 40 % so với yến chưa được làm sạch. Mẫu mã tổ yến, kích thước tổ lớn hay nhỏ cũng sẽ làm nên sự chênh lệch về giá.
   
>

Chia sẻ trang này