1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Ý tưởng thiết kế mang lại sự may mắn

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi nguyendangvan, 29 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyendangvan
  Offline

  nguyendangvan

  Bài viết:
  90
  Được thích:
  0
  Những ý tưởng thiết kế đem lại sức khỏe và may mắn cho năm 2015
  Màu sắc và ý tưởng trang trí nội thất cả căn phòng cũng như tủ bếp sẽ mang lại sự giàu có,may mắn và sức khoẻ vào năm 2015-năm của con Dê. Để thu hút sự may mắn trong năm tới, màu sắc phong thủy có thể kết hợp với tất cả các màu sắc trung tính khác để tạo ra nội thất nhà hài hòa.
  Màu sắc là một loại năng lượng, do đó màu sắc hợp phong thủy mang lại cho bạn may mắn và thành công. Bạn có thể chọn mặc hoặc không gian sinh hoạt hàng ngày gắn liền với những màu này thì sẽ thu hút sự may mắn trong suốt cả năm.

  2015 là năm của con Dê. Nhạy cảm, dễ bị tổn thương và cần sự yên tĩnh nên Dê cần bầu không khí êm dịu để nghỉ ngơi. Màu sắc phong thủy tốt sẽ bao gồm các màu sắc trung tính, màu nâu xám, màu trắng kem, tông màu xanh và màu xanh lá cây. 2015 là năm của các yếu tố Gỗ , vì vậy ý tưởng trang trí nội thất của bạn cần phải gắn kết hài hòa với với năng lượng của năm,do vậy màu gỗ tự nhiên sẽ được uư tiên hàng đầu
  Màu xanh lá cây sẽ tăng cường trang trí nội thất tủ bếp đẹp năm 2015 và phong thủy nhà của bạn. Màu màu xanh lá cây, màu xanh ngọc lục bảo có màu sắc của cỏ tươi sắc thái màu xanh sáng và phấn màu xanh dịu dàng làm tốt cho trang trí nội thất trong năm 2015. Để tiếp sinh lực cho trang trí nội thất hiện đại và thêm sự ấm áp cho nội thất nhà bạn có thể kết hợp màu sắc trung tính và tông màu xanh với điểm nhấn màu sắc vàng, cam và đỏ. Màu sắc căn phòng ấm áp với tủ bếp laminate nên được sử dụng ở mức độ vừa, chỉ để tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong phòng của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này