1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ý nghĩa và những công dụng không tưởng về xăm

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thanhphong23893, 8 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhphong23893
  Offline

  thanhphong23893

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Bạn có tin rằng đằng sau mỗi hình xăm là một một ý nghĩa hay mang trong nó một câu chuyện nào đó mà thân chủ muốn nhắn nhủ là hình hộ mệnh cầu may mắn và bình an. Song song đó nhiều người xăm còn với những mục đích khác như che khuyết điểm trên cơ thể, che sẹo vết thâm hay vết rạng nứt da...

  Hình xăm ngày nay không chỉ đơn thuần chỉ để ai đó thể hiện bản thân hay đơn thuần chỉ để xăm cho đẹp thì ngày ngay những hình xăm nhỏ luôn mang những ý nghĩa nào đó, nhiều người có thể xăm cùng một mẫu hình xăm nhưng không ai có suy nghĩ về ý nghĩa hình săm ấy giống nhau. Chẳng hạn, đối với hình xăm cá chép đẹp có người cho rằng đây thể hiện sự thành công, có người cho đây mang ý nghĩa cầu tiến, cũng có người cho đây biểu tượng của sự xum vầy hạnh phúc…

  [​IMG]

  Tuỳ vào cảm nhận của từng người chỉ cần bạn tin nào ý nghĩa nào là nó sẽ như thế ấy. Có nhiều hình xâm không mang ý nghĩa này nọ mà nó có thể là một câu chuyện hoặc một cách thức để người khác ghi dấu lại một ký ức nào đó. Thậm chí có người còn dùng hình xăm để che đi vết bop hay vết sẹo nào đó trên cơ thể. Xăm nghệ thuật tattoo ngày nay với đa dạng hình dáng kiểu loại, từ xăm cổ điển cho đến phương thức xăm 3D ấn tượng.

  [​IMG]

  Hiện tại, có rất nhiều tiệm xăm uy tín Việt Nam, uy tín có không uy tín cũng có. Rất khó để bạn có thể nhận biết được đâu cho đến khi bạn đã hoàn tất xong cho mình một hình xăm. Thông thường đối với những ai xăm hình nhỏ khi tìm đến một tiệm xăm đều thông qua những mối quen biết chứ không bổng bột chọn ngẫu nhiên.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
   
>

Chia sẻ trang này