1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ý nghĩa và lợi ích không ngờ của đồng phục áo lớp

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seovietdang, 21 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. seovietdang
  Offline

  seovietdang

  Bài viết:
  173
  Được thích:
  0
  Lợi ích của việc làm đồng phục áo lớp đà nẵng?

  Nếu tìm hiểu chắc nhiều bạn đã biết được ý nghĩa của việc “Mặc đồng phục trường”. Vậy các bạn đã tìm hiểu về ý nghĩa của làm áo lớp, một bộ đồng phục cho lớp chưa.

  Đúng vậy việc làm áo lớp thì khác hẳn với việc làm ruộng phục trường. Đồng phục trường thì cần sự nghiêm túc và hợp nhất giữa các lớp. mà điều đó lại hoàn toàn khác khi việc đặt đồng phục lớp.


  [​IMG]


  Đồng phục lớp cần bộc lộ trước tiên là sự kết đoàn và tinh thần lớp. Mỗi lớp có cá tính khác nhau nên những hình vẽ trên áo cần tả được điều đó. Chắc hẳn bạn nào cũng muốn áo lớp của mình là duy nhất duy nhất phải không. Nếu các bạn muốn chiếc áo lớp của mình thật độc đáo và duy nhất thì các bạn có thể tin Thái Sơn. Với đội ngũ designer chuyên nghiệp Thái Sơn sẽ thiết kế cho chiếc áo của bạn là độc đáo và là độc nhất vô nhị.

  Việc mặc áo lớp diễn đạt tinh thần lớp:

  Thật là kiêu hãnh khi mặc những bộ áo giống các bạn của mình. Nó dị biệt hoàn toàn với lớp khác, nó là duy nhất. Dù là sắp chia tay những người bạn nhưng khi nhìn thấy những chiếc áo lớp thì mình sẽ thấy nhớ về những kỉ niệm đẹp cùng bạn bè.

  Tạo sự bình đẳng không khoảng cách:

  Chắc là hẳn các bạn trong lớp thì luôn có những khoảng cách với nhau. Có thể là do tính cách hoặc do sự đố kị làm cho lớp không được đoàn kết. Nhưng khi đã mặc chung chiếc áo giống nhau thì mọi khoảng cách đó như gần lại hơn với in áo đồng phục đà nẵng.

  Áo lớp và những kỉ niệm:

  Mỗi lớp thường đặt áo lớp khi sắp chia tay. Đơn giản vì họ muốn làm một thứ gì kỉ niệm lớp kỉ niệm thời học trò của mình. Nếu ta đến trường và mặc những chiếc áo riêng của lớp rồi chụp hình lại. Thì tương lai dù có xa rời thì mỗi khi nhìn lại những tấm hình đó thì ta lại nhớ về trường cũ. Về những người bạn thân thiết của mình.
   
>

Chia sẻ trang này