1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ý - Khám phá nét đẹp Lịch sử và Văn hóa

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 6 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Văn hóa Ý là văn hóa từ nghệ thuật đến hương vị của họ về âm nhạc sẽ món tráng miệng buông thả của họ, kiến thức về di sản văn hóa Ý và là vui cũng như thông tin. Quốc gia này được biết đến với rượu vang và lâu đài của mình, hát chèo thuyền gondola và những người yêu thích tiếng Latin, dầu ô liu và các bộ phim và tất nhiên, pizza, và mì ống. Nó được coi là đất nước của sự tương phản mà ngôi sao điện ảnh đã trở thành một thành viên của Quốc hội và Đức Giáo Hoàng cư trú. Mặc dù vậy, nền văn hóa vẫn còn.

  ⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Oslo.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Ý nổi tiếng là đất nước của rượu vang và lâu đài, chèo thuyền gondola hát và những người yêu thích tiếng Latin, dầu ô liu và phim ảnh, và tất nhiên là bánh pizza nổi tiếng và mì ống. Hơn nữa, nó cũng được coi là đất nước của sự tương phản trong đó có ngôi sao điện ảnh đã trở thành một thành viên của Quốc hội và nơi Đức Giáo Hoàng cư trú. Tuy nhiên, đất nước này đã có thể giữ lại văn hóa của nó. Đó là hữu ích để xem xét lịch sử và văn hóa của Ý. Đọc.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Lịch sử - tất cả các thành phố Ý nắm giữ lịch sử cụ thể của mình mà có thể dễ dàng truy xuống thông qua kiến trúc và nghệ thuật của họ. Tuy nhiên, không có gì nhịp đập độc đáo và lịch sử của Rome. Nó được đặt ngang nửa chừng các bán đảo sông Tiber và ban đầu được dựng lên trên bảy ngọn đồi. Bên cạnh sự phong phú của nó có ý nghĩa thế giới về nghệ thuật, chính quyền La Mã sớm trở thành nền tảng của phần lớn các chính phủ hiện đại của quốc hội và thượng nghị sĩ với nhà cầm quyền bổ nhiệm, do bầu cử tương tự như vậy sử dụng hệ thống bầu cử trong việc thông qua quy định mới và pháp luật. Khi bạn trả tiền một chuyến thăm tới thành phố lớn nhất của Ý, nó là hơi một lần vào quá khứ. Đa số những viên đá được nhìn thấy trên đường phố hiện nay ngày trở lại trong thời gian cũ. Du lịch được đưa vào quá khứ khi đi bộ trên đường phố Pave cũ mà tổ tiên cũng bước vào thế kỷ trước.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-my-gia-re-n1764.

  Văn hóa - những khía cạnh thách thức nhất với văn hóa Ý là hệ thống giao thông của họ. Mặc dù có sự xuất hiện của các cuộc đình công một lần trong một nơi mà người dân hay du lịch trái bị mắc kẹt trong nhiều giờ ở vị trí nhất định, Italia coi như bực bội. Hầu hết trong số họ tìm thấy những lợi ích của việc đi bộ trên họ và trên thực tế họ làm điều đó thường xuyên. Họ luôn sẵn sàng đi bộ trong một số khối chỉ để đạt đến đích được quy định. Tương tự như vậy, đi bộ giúp đốt cháy tất cả các carbohydrate đến từ ăn mì và uống rượu. Thị trường của họ về thực phẩm tươi sống giữ một mức độ đáng chú ý của sản phẩm. Họ nhập khẩu ít thức ăn. Vào mùa cao điểm, thị trường đã đầy đủ vật tư nếu nó là off mùa, sau đó may mắn cho bạn. Lợi thế của việc nhập khẩu lương thực thấp hơn là nó buộc bạn tiêu thụ các loại thực phẩm khác nhau như vậy, vòm miệng của bạn và thúc giục bạn ăn các chất dinh dưỡng với cơ sở rộng.

  Quan niệm sai lầm - tìm kiếm thông qua hệ thống pháp luật của họ là khó hiểu và khó để có được sử dụng của nó đặc biệt là khi bạn đã quen với cuộc sống ở những nước mà hệ thống pháp luật không phải là quá chặt chẽ. Mỗi thành phố đi kèm với hội trường thành phố, xã và không giữ quyền tương tự với tất cả các thành phố.
   
>

Chia sẻ trang này