1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xuất tinh sớm & những điều bạn nên biết

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi simsim123, 6 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. simsim123
  Offline

  simsim123

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Xuất tinh sớm & những điều bạn nên biết

  Xuất tinh sớm là gì? Đây là thuật ngữ sử dụng để chỉ tình trạng nam giới xuất tinh không theo chủ định, xuất tinh sau khoảng thời kì vô cùng ngắn lúc quan hệ tình dục, khi cả nhị chưa đạt được khoái cảm. trạng thái xuất tinh sớm không phải là bệnh lý nhưng mà nếu kéo dài sẽ liên quan rất lớn tới sức khỏe và cuộc sống của nam giới.

  mặc dù là tình trạng rộng rãi nhưng nó cũng gây ra một số liên quan nhất mực như:
  Xem thêm các bài viết liên quan:mụn sinh dục

  - tác động đến tâm lý của nam giới: xuất tinh sớm làm nam giới luôn ở trạng thái găng, bi lụy bực, mặc cảm trước người chơi tình cũng như do không được thỏa mãn về tình dục. tình trạng này kéo dài sẽ khiến người bệnh bị khủng kinh hãi tinh thẩn, lo âu, trầm cảm...thậm chí dẫn đến lãnh cảm dục tình.
  [​IMG]

  - thúc đẩy tới sức khỏe nam giới: xuất tinh sớm kéo dài khiến nam giới cảm thấy mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Người bị xuất tinh sớm thường bị suy tránh cảm hứng, giảm ham muốn dục tình. Nếu không được điều trị sớm, xuất tinh sớm có khả năng dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, làm suy nhược tác dụng tình dục của người bệnh, thậm chí có thể gây liệt dương hoàn toàn.

  - Tăng khả năng vô cơ, hi hữu muộn: xuất tinh quá sớm, thậm chí với những người chỉ mới nhìn thấy thân thể của phụ nữ đã bị xuất tinh. trạng thái này khiến cho tinh trùng chẳng thể đi vào trong đạo của phụ nữ để thụ thai được. Chính vì thế nó cũng có khả năng là một trong những lý do gây vô cơ – hiếm muộn ở nam giới.

  - ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: khi bị xuất tinh sớm sẽ khiến cả hai ko được thỏa mãn, lâu dần dẫn đến mệt mỏi, bi ai chán. Cuộc sống vợ chồng bất hòa, xích mích trong quan hệ giữa nhị người, khiến cho hạnh phúc gia đình bị rạn nứt, đe dọa đến hạnh phúc gia đình.

  Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa trị và khắc phục được nếu tậu ra nguyên do. Xuất tinh sớm xuất hành từ nhiều lý do khác nhau, trong đó chủ yếu phát xuất từ các mụn nước ở cơ quan sinh dục nam tác nhân tâm lý như: bởi quá găng, hoặc quá hưng phấn, mang khi bởi quan hệ nôn nóng hay quan hệ mang mặc cảm tội tình, lo ngại đều có khả năng dẫn đến việc xuất tinh sớm. Bên cạnh đó còn là thành tựu của bệnh viêm tuyến tiền liệt, đường tiết niệu Để chữa trị xuất tinh sớm, nam giới cần sở hữu nề nếp khoa học, luôn giữ ý thức thoải mái, sẻ chia chính trực với game thủ tình để nhận được sự thông cảm và cộng giúp sức điều trị.

  Xuất tinh sớm là vấn đề ko quá đáng lúng túng mà không thể chủ quan. Các bạn nên cẩn thận theo dõi sức khỏe để tránh các ảnh hưởng của nó, nên tới các phòng khám và cơ sở y tế để nhận được tham mưu của bác sĩ nếu tình trạng đó kéo dài.
  Xem thêm bài liên quan:bệnh herpes là bệnh gì
   
>

Chia sẻ trang này