1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xuất hiện những người đầu tiên xếp hàng mua iphone 6

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 5 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  348
  Được thích:
  0
  Những khách hàng thân thiết nhất của Apple đã bắt đầu xếp hàng trước cửa Apple Store Fifth Avenue, tại thành phố New York, mặc dù còn đến 6 ngày nữa Apple mới chính thức công bố sản phẩm mới và phải 16 ngày nữa thiết bị mới được bán ra, theo các tin đồn gần đây.

  >> thay man hinh ipad mini gia re ở đâu ?
  >> thay man hinh ipad 2 uy tin chỗ nào ?
  [​IMG]

  Tài khoản Twitter của CNBC cũng đăng tải một hình ảnh khác về những người đầu tiên xếp hàng chờ mua iPhone 6. Họ mặc cả áo quảng cáo cho sự kiện chuẩn bị được tổ chức vào ngày 9/9 tới đây của Apple.

  Một nhân viên thay man hinh ipad air gia re của Apple Store cũng xác nhận với Business Insider rằng thật sự đã bắt đầu có người xếp hàng ở bên ngoài cửa hàng.

  "Họ đã xuất hiện bên ngoài, thậm chí ngay cả khi họ không biết về thứ mình đang chờ đợi", nhân viên này cho biết. "Chúng tôi đã không tuyên bố bất cứ điều gì".

  iPhone 6 được đồn đại có 2 phiên bản khác nhau, trong đó sẽ có những model được trang bị kính sapphire cao cấp. Apple sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 9/9 tới đây,và nếu iPhone 6 được giới thiệu thì phải sau 10 ngày kể từ thời điểm đó, sản phẩm mới chính thức bán ra thị trường.
   
>

Chia sẻ trang này