1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xuất hiện hình ảnh đầu tiên về bản thu nhỏ của Xperia Z2

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hung_le, 18 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hung_le
  Offline

  hung_le

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  [​IMG]

  Theo như hình ảnh bị rò rỉ về Xperia Z2 mini, mẫu điện thoại này sẽ có thiết kế gần như tương tự với Xperia Z2 (Ảnh minh họa)

  Trước đây, chúng ta đã từng nghe nói đến những thông tin về Xperia Z2 mini, phiên bản thu nhỏ của mẫu điện thoại đình đám Xperia Z2, tuy nhiên phải đến ngày hôm nay, những hình ảnh đầu tiên về mẫu điện thoại này mới chính thức xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng. Camera360. Theo đó, hình ảnh về một thiết bị được cho là Z2 mini đã được đăng tải trên trang mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc - Weibo. Nhìn qua về những hình ảnh này, dù chưa phải là một chiếc smartphone hoàn chỉnh, ta cũng có thể thấy lờ mờ dáng dấp của Xperia Z2 trên thiết bị này.

  [​IMG]

  Với những thông tin mà người ta đã biết về phiên bản thu nhỏ của Xperia Z2, khác với các mẫu điện thoại mini thông thường. Phần mềm ghép ảnh cho điện thoại. Z2 mini sẽ được trang bị các thông số cấu hình khá mạnh với sự xuất hiện của chip xử lý Snapdragon 400 đến từ Qualcomm. Bên cạnh đó, chất lượng camera của máy vẫn lên tới 20.7 Mpx, tức là tương tự so với phiên bản gốc. Máy cũng sở hữu màn hình hiển thị chất lượng với độ phân giải Full HD. Khác biệt đáng kể nhất của Z2 mini so với Z2 có lẽ là kích thước khi máy sẽ được thu nhỏ lại đáng kể về kích cỡ màn hình so với phiên bản gốc. Hiện kích thước cụ thể của Z2 mini là bao nhiêu vẫn chưa được người ta hé lộ.
   
>

Chia sẻ trang này