1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xu thế mua nhẫn đính hôn nóng nhất thời điểm này

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenthilamdep, 31 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenthilamdep
  Offline

  nguyenthilamdep

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  nhẫn cưới đẹp rẻ
  Bạn đang tìm kiếm 1 cặp nhẫn đính ước thật đúng mốt à? Từ các chi tiết cổ điển cho đến các tông màu đá quý nổi bật, các bạn có thể tham khảo bốn xu hướng nhẫn để tổ chức lễ cưới hiện đang mới nhất cho thời gian cưới hiện nay.

  Loại nhẫn mà đính hạt kim cương

  Mặc dù được biết là các kiểu nhẫn để tổ chức lễ cưới đang nóng nhất, song tính ra vẫn chưa thoát ly khỏi các thiết kế truyền thống. Hot nhất thời điểm hiện nay là dạng nhẫn đính kim cương cùng với những hột nhỏ dát kín hết phía bên ngoài của nhẫn.
  nhẫn đính hôn vàng trắng
  Với các đường nét tinh tế được hình thành bởi những hột kim cương óng ánh sát nhau, các bạn cũng có thể đặt làm kiểu yêu thích với chiều ngang chiếc nhẫn nhỉ hơn hoặc lớn hơn 01 chút. Chất liệu của chiếc nhẫn là vàng tây hay là Vàng 18K.
  mua nhẫn cưới ở tphcm
  Dạng nhẫn có đường nét cổ điển
  Kiểu truyền thống lại là sự lựa chọn của những đôi dự tính tổ chức đám cưới trong dịp mùa cưới năm này. Các nhẫn vừa mới chế tác nhờ đôi tay của nghệ nhân hiện đại lại mang hình dáng các kiểu nhẫn của các thập kỷ trước. Những hạt đá được dát bên trên chiếc nhẫn cưới truyền thống hiện đang "nóng" này có hơi hướng thiết kế theo kiểu châu Âu cổ xưa. Thiết kế truyền thống này cũng dễ dàng được nhận ra do 01 hạt đá nhô lên cao còn các hột đá quý bé khác thì được dát trên thân chiếc nhẫn.

  Kiểu nhẫn để làm đám cưới được nạm viên đá quý mang nhiều sắc màu
  Đấy có thể là các viên đá mang gam màu vàng sáng chói, xanh dương thẫm hay tông màu đỏ hồng của viên đá sapphire, kể cả tông màu hồng tươi cũng có thể xuất hiện được trên nhẫn đính ước ở mùa cưới ngày nay. Các bạn có thể lựa một màu sắc đá hiện đại hoặc là cổ điển, cũng có thể đấy là sắc màu đá quý theo ngày sinh của các bạn. Gam màu đá trên nhẫn cưới sẽ là cách nhằm để cho biết style riêng của các bạn độc đáo nhất.

  Mốt chiếc nhẫn làm đám cưới phối thật nhiều nhẫn khác

  Bạn cũng có thể mang 2, 03 nhẫn lên cùng một ngón mang nhẫn đính ước hay nhiều hơn thế nữa vẫn được coi là thời thượng. Loại nhẫn đính ước với các hạt đá quý dát ở xung quanh phần thân nhẫn rất hợp với dạng phối hợp độc đáo này, tạo nên 1 style độc đáo đối với ngón áp ngón út của các bạn.

  Cho dù là các loại nhẫn của bạn nạm đá kín bề mặt ngoài hay là chỉ là thưa thớt một vài hạt đá trên mặt kim loại, hoặc có thể chỉ là các chiếc nhẫn vàng chẳng cần phải đính viên đá, dạng phối 1 vài nhẫn cùng với nhau trên cùng một ngón tay kế út nhìn vẫn vô cùng tuyệt vời và đầy sự hiện đại, phóng khoáng.

  Bạn cũng có thể phối hợp nhẫn để làm đám cưới cùng với chiếc nhẫn đính ước. Một chiếc nhẫn cưới đầu tiên sẽ là sự khởi đầu một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, và rồi sau mỗi dịp mà kỷ niệm ngày cưới hằng năm, chồng có thể sẽ tặng bạn những loại nhẫn khác để bạn thực hiện được xu hướng mang nhiều nhẫn lên ngón tay áp út này.
   
>

Chia sẻ trang này