1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xử lý khi bị lừa đảo trên trình duyệt UC Browser

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 19 Tháng hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Hướng dẫn xử lý khi bị lừa đảo trên trình duyệt UC Browser
  1. Các nguyên tắc cơ bản là: CHỈ NÊN tải ứng dụng uc browser cho điện thoại từ các trang web chính thức hoặc các cửa hàng ứng dụng, đừng bao giờ nên tải về từ các nhà cung cấp ứng dụng bên thứ ba hoặc từ các nguồn không rõ. Nói chung, các ứng dụng phổ biến đều có trang web riêng của họ (hãy ‘google’ nếu bạn không biết địa chỉ chính xác); Hoặc dễ dàng hơn là bạn có thể và nên tìm thấy hầu như tất cả trong các cửa hàng ứng dụng. Đơn giản vì mọi ứng dụng trong các cửa hàng này được kiểm tra nghiêm túc trước khi phát hành.
  2. Nếu bạn thực sự muốn tải ứng dụng uc browser từ một nguồn không rõ, cố gắng tìm hiểu thông tin trên Google để kiểm tra xem nó có bất kỳ yếu tố gian lận, không trung thực liên quan đến ứng dụng và site này không.
  3. Nếu bạn đã download ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile không rõ nguồn gốc (hoặc một ứng dụng không có chữ ký) hãy cẩn trọng khi sử dụng nó. Không nên lúc nào cũng nhấp vào lựa chọn "có" khi một cửa sổ pop-up hiện lên. Xóa nó nếu bạn cảm thấy nghi ngờ.
  4. Một khi bạn phát hiện tài khoản của mình bị trừ, chuyển điện thoại sang chế độ máy bay để ngắt sóng và kiểm tra các ứng dụng bạn đã tải về gần đây, hãy xóa chúng nếu bạn thấy cần thiết.
  [​IMG]
  5. Tôi muốn nhấn mạnh rằng cả người dùng và các nhà phát triển ứng dụng ban đầu là nạn nhân của trò gian lận này. Bạn cũng có thể giúp nhiều người tránh khỏi cái bẫy này bằng cách: nhắc nhở mọi người tránh dùng các ứng dụng đáng ngờ; thông báo cho các nhà phát triển ứng dụng ngay sau khi bạn phát hiện thấy một ứng dụng đáng ngờ; hay đơn giản hơn là chia sẽ bài viết này đến các diễn đàn khác và trang web khác để nâng tầm nhận thức của nhiều người.
   
 2. quatanghana
  Offline

  quatanghana

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
   
 3. atu8669
  Offline

  atu8669

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  up cho bác nào, chúc bạn thành công​
  -------------------------------​
  Download miển phí phần mềm bé vui học chữ tại website: www. PhanMemMamNon.tk​
   
 4. nutu743
  Online

  nutu743

  CUNG CẤP EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI, THÔNG TIN DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT


  + Cung cấp 9,700 data, 1,600 quản lý cấp cao tại các nhà hàng tại Hồ Chí Minh, 11,800 data văn phòng chức tại Hồ Chí Minh gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, chức vụ, loại hình công ty, tên công ty, địa chỉ...v..v..

  + List 28,000,000 địa chỉ email.

  + 30 mb email mới nhất lấy trực tiếp từ các website nổi tiếng nhất Việt Nam như rongbay, muare, enbac..., do minh truc tiếp lấy email, nên bảo đảm tính cập nhật, không có email chết., toàn của những người đăng tin rao vặt.

  + Danh bạ 370.000 doanh nghiệp toàn quốc

  Giá rẻ: 100k
  ĐT: 0917 149055

  - TK : 0021001124330 - VIETCOMBANK (chi nhánh Hà Nội )
  - TK: 89714579 - ACB ( ngân hàng Á Châu, chi nhánh Bình Tân)
   
 5. yeonbeo0803
  Offline

  yeonbeo0803

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  0
  Bài viết hay, cám ơn chủ thớt đã share
  ----------------------
  Chữ ký ......
   
>

Chia sẻ trang này