1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xu hướng thiết kế web bất động sản tốt hay xấu

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gialinhit, 3 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. gialinhit
  Offline

  gialinhit

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  Thanh Phong, Thanh Chương, Nghệ An
  Nói đến Bất Động Sản là nói đến món hàng đắt tiền, một lĩnh vực khá mạo hiểm nhưng cũng nhanh chóng giàu có cho những ai bản lĩnh. Nhưng lĩnh vực nào cũng vậy, đều có sự cạnh tranh, cạnh tranh mọi lúc mọi nơi, không bỏ qua xu hướng internet hóa, các nhà Bất Động Sản cũng tìm cho mình những nhà thiết kế web bất động sản để chen lẫn thị trường online. Sau đây thiết kế web giá rẻ OSVN xin chia sẻ với các bạn về xu hướng thiết kế web bất động sản.
  1. Yếu tố truyền thống làm nên sự tin tưởng.
  Những nhà môi giới bất động sản đều muốn nói với khách hàng của họ và tất cả mọi người rằng “hãy tin ở chúng tôi”. Họ muốn khách hàng của họ tin tưởng khi bỏ một khoản tiền khá lớn để mua nhà, mua đất. Đấy chính là lý do khiến các nhà bất động sản lựa chọn một Theme cổ điển và tinh tế cho trang web chứ không phải là chủ đề hiện đại kiểu cách.
  [​IMG]
  2. Đầu tư về hình ảnh cho sản phẩm.
  Chủ nhân của trang web bất động sản theo xu hướng này hiểu rằng vấn đề hình ảnh trực quan rất quan trọng trong một website bất động sản, bởi vì không phải người nào cũng có thời gian để đến trực tiếp một ngôi nhà, một mảnh đất, một biệt thự nào đó, rào cản ấy sẽ khiến giao dịch không thuận tiện và đôi khi khách hàng cảm thấy chán nản, đặc biệt là những bất động sản khá xa chỗ công tác của khách hàng, chính vì thế để tiết kiệm thời gian, hạn chế những rủi ro trong giao dịch, họ đã đầu tư vào các hình ảnh để mô tả một cách chân thực nhất sản phẩm bất động sản.
  [​IMG]
  3. Thư viện ảnh là yếu tố rất cần thiết.
  Hãy tạo ra một phòng trưng bày hình ảnh online để người truy cập website có thể xem thỏa thích những gì họ muốn mà không cần phải rời khỏi máy tính của họ.
  [​IMG]
  4. Tính năng định vị tài sản.
  Nhiều trang web bất động sản cung cấp tính năng định vị tài sản cho người mua nhà để tìm các thông tin trong lĩnh vực họ quan tâm.Tính năng chạy trên nền web với các lĩnh vực đầu tư khác nhau như loại tài sản, mức giá, mã zip… để có thể dễ dàng thu hẹp tìm kiếm và có được kết quả trả về chính xác nhất.
  [​IMG]
  Nhiều nhà BĐS đã sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 như Gooogle Maps để nhúng vào trang web của họ.
  [​IMG]
  Trên đây là các xu hướng nổi bật trong thiết kế web bất động sản, hi vọng sẽ giúp ích được bạn đọc.

  Thiết kế web bán hàng giá rẻ OSVN Company Limited.
  ithietkeweb.net
   
>

Chia sẻ trang này