1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xu hướng nào tốt nhất cho bạn - Tìm hiểu bàn bóng bàn giá rẻ P3

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi xomthulo, 22 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. xomthulo
  Offline

  xomthulo

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Ngày nay cuộc sống của con người Việt Nam đã đủ ăn, mặc, nhu cầu giải trí, vui chơi đang được đảy cao lên nhưng chưa hẳn đã thiên hẳn về ăn chơi nhảy múa không lo lắng đến chi phí cho việc ăn chơi này. Việc giải trí cũng chỉ là phần nào giải tỏa căng thẳng, mỏi mệt sau những giờ làm việc tại nơi làm việc. Bởi thế khi mọi người đi mua đồ dùng dụng cụ thể thao cho mình vẫn có khuynh hướng chọn mua những đồ dùng, dụng cụ có giá tiền hợp lý vừa đủ dùng, đôi khi là giá rẻ.

  Trong bộ môn thể thao nào cũng vậy thôi và trong môn bóng bàn ( table tennis ) cũng vậy. Đây là một môn thể thao có tính tiêu khiển rất cao, nó đang hấp dẫn rất nhiều người ở mọi từng lớp tham gia chơi. Nhu cầu chơi cũng là rất khác nhau, việc chọn mua bàn bóng bàn từ đó mà cũng được phân cấp ra. Những người chơi bóng bàn chuyên nghiệp họ biết mình phải đầu tư bàn như thế nào thì hợp lý và họ thường có xu chọn mua bàn ở tầm giá tiền trung bình nhưng vẫn đủ tốt để tập luyện. Ở phân cấp này có những hãng làm ra bàn bóng bàn nổi tiếng như Song Ngư ( Double Fish ) của Trung Quốc hay Tibhar của Malaysia. Ở phân cấp cao hơn có những hãng nức danh như Double Fish hay Butterfly một hãng rất nổi danh của Nhật Bản. Những dòng bàn này thường được các cầu thủ chuyên nghiệp, những nhà tổ chức giải thi đấu, họ chọn cho mình nhiều hơn là những người mua mục đích phục vụ giả trí. Các hãng bàn bóng bàn này đều đã được Liên đoàn bóng bàn thế giới ( ITTF ) xác nhận đạt chuẩn và đã được đưa vào làm các mẫu bàn thi đấu trong các kỳ đại hội thể thao lớn trên thế giới.
  [​IMG]
  Bàn bóng bàn phục vụ thi đấu các giải chuyên nghiệp

  Còn với mục đích giải trí sau giờ làm hay trong những thời gian rảnh rỗi thì xu hướng mọi người hay tìm đến các hãng bàn bóng bàn giá rẻ hơn. Các sản phẩm bàn bóng bàn giá rẻ sẽ có những cấu tạo thấp hơn và về chất lượng cũng không được tốt như các dạng sản phẩm chuyên cho thi đấu trong các giải quốc tế được. Tuy về chất lượng không được tốt nhưng về tiêu chuẩn kích thước thì tất cả các dòng bàn này đều đạt được như các dòng bàn khác. Các hãng làm ra chủ yếu các dòng bàn giá rẻ mà mọi người hay để ý đến như Vinasport, Đức Long, Đông Á, các hàng sản xuất này đều là các nhà làm ra bàn bóng bàn trong nước. Đều là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng ta nên để ý tới 2 sản phẩm nổi bật nhất trong số các dòng sản phẩm cả hãng đó là; bàn bóng bàn Đông Á MDF 25 ly của hãng Đông Á, và sản phẩm thứ 2 đó là Bàn bóng bàn vinasport 30 ly của hãng Vinasport. Đây là mẫy sản phẩm có chất lượng tốt nhất và lại có giá thành hợp lý với mọi người, cho những ai đang muốn tìm hiểu về bàn bóng bàn giá rẻ trên thị trường hiện nay.
  [​IMG]
  Bàn bóng bàn Đông A MDF 25 ly


  Nhu cầu của con người luôn là chính đáng, dù là bạn giàu sang hay nghèo hèn thì việc bạn chọn sản phẩm như thế nào chăng nữa cũng không có gì là sai. Bạn thi đấu chuyên nghiệp nhưng bạn chỉ có một sản phẩm giá rẻ thì việc đó cũng không làm bạn mất đi khả năng thi đấu chuyên nghiệp của bạn. Bạn mua giải trí nhưng sản phẩm của bạn là quá đắt tiền thì điều đó cũng không làm sao hết. Tất cả đều là do nhu cầu của mỗi người. Vì lý do đó mà bạn đừng có nghĩ nhiều đến chuyện tôi chỉ có chiếc bàn giá rẻ hay tôi có một sản phẩm hạng sang, mà hãy nghĩ tới nó hỗ trợ mình tốt như thế nào.
   
>

Chia sẻ trang này