1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xông hơi tinh dầu chữa trị bệnh viêm xoang

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi thaigx5, 14 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thaigx5
  Offline

  thaigx5

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Chữa bệnh viêm xoang bằng xông hơi tinh dầu

  Xông hơi tinh dầu chữa trị nhiễm trùng xoang là phương án vô cùng đơn giản, dính lại hiệu nghiệm lớn và dùng biện pháp an toàn. cách này hiện đang được khuyến khích sử dụng để điều trị nhiễm khuẩn xoang mãn tính làm giảm các triệu chứng của bệnh như nghẹt mũi, chảy nước mũi và làm giảm khó chịu. Vậy cần xông hơi bằng loại tinh dầu nào là tuyệt đối và phương thức áp dụng ra sao để có công dụng to, chúng ta có khả năng Bài nên đọc ngay dưới đây để biết rõ và dùng nhé.

  Tác dụng chữa bệnh nhiễm trùng xoang bằng tinh dầu

  Các chủng tinh dầu tự nhiên là thành phẩm chiết xuất từ một số nguyên liệu tự nhiên có tác dụng chữa bệnh nhiễm khuẩn xoang công dụng.

  Chúng có tác dụng chống nhiễm trùng, giảm đau, sát trùng giúp loại bỏ vi trùng, làm sạch xoang, làm lỏng dịch nhầy mũi và tăng độ ẩm giúp cho niêm mạc mũi không còn dính khô. Từ đó làm giảm một số hiện trạng nghẹt mũi, chảy nước mũi… vì nhiễm trùng xoang tạo ra.

  Ngoài ra lúc bạn sử dụng tinh dầu còn có tác dụng hỗ trợ trị bệnh viêm nhiễm mũi dị ứng, cảm cúm, giảm mệt mỏi căng thẳng, làm đẹp da. sử dụng tinh dầu để điều trị và làm đẹp là biện pháp vô cùng đơn giản mà công hiệu lớn, tiết kiệm.

  Một vài kiểu tinh dầu giúp chữa bệnh bệnh nhiễm trùng xoang

  Có rất dài kiểu tinh dầu thiên nhiên dùng để trị nhiễm trùng xoang đơn giản bị lại công dụng lớn giúp làm giảm rõ rệt các tình trạng của bệnh. Thông thường có các chủng tinh dầu thường áp dụng nhất là tinh dầu hương thảo, tinh dầu dừa, tinh dầu đinh hương, tinh dầu chanh, tinh dầu oải hương, tinh dầu sả (tinh dầu sả chanh), tinh dầu bạc hà, tinh dầu tràm trà, tinh dầu gừng,…

  Một số chủng tinh dầu này có thể bị tự chế hay bạn có khả năng mua sẵn về để áp dụng. khi mua lưu tâm đến lý do và chất lượng tinh dầu.

  Phương án xông tinh dầu điều trị viêm xoang kết quả

  Chuẩn bị: một bát nước sôi, 1 loại tinh dầu (có thể chọn mùi hương yêu thích trong số những loại tinh dầu điều trị nhiễm khuẩn xoang kể trên), một chiếc khăn đủ để trùm xông hơi.

  Biện pháp thực hiện:

  – Cơ bản, bạn lấy bát nước sôi, không lớn vào đó vài giọt tinh dầu

  – Khi khói và hơi nước bốc lên kèm với hương tinh dầu, bạn lấy khăn trùm kín đầu và ghé mặt sát trước bát nước đang bốc hơi tinh dầu. tuân thủ hít thở nhẹ nhàng, sâu và đều đặn trong khoảng 5 – 10 phút.

  – Trong lúc xông hơi, bạn có khi áp dụng tay masage nhẹ nhàng vùng thái dương, xoang và ngực. Tinh chất từ tinh dầu sẽ giúp làm thông xoang, trừ diệt chất nhầy và giảm đau nhức xoang rất tốt.

  Với cách thức xông tinh dầu chữa bệnh nhiễm khuẩn xoang, người bị bệnh có thể bị chấp hành 2 – 3 lần thường kỳ sẽ kịp thời điểm làm giảm một số biểu hiện viêm xoang và chữa bệnh bệnh kết quả đúng thời điểm.
   
>

Chia sẻ trang này