1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xói mòn cổ tử cung, nguyên nhân vô sinh

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 30 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Tổng hiệu suất của sự xói mòn cổ tử cung tăng tiết dịch, một số ít bệnh nhân có thể xảy ra sau khi giao hợp tình dục chảy máu. Nó không chỉ này, nhưng cũng là một nguyên nhân nghiêm trọng của bệnh vô sinh, nguyên nhân của vô sinh do môi trường của viêm có thể ảnh hưởng đến sự vận động của tinh trùng, các loài bạch cầu tiết sẽ nuốt tinh trùng, sau khi bị căn bệnh này có rất nhiều vi khuẩn, các vi khuẩn này có một số lượng lớn các tinh trùng hủy diệt, và do đó dẫn đến vô sinh nữ.

  Xói mòn cổ tử cung nhẹ có ít ảnh hưởng đến thai kỳ, nhưng trong sự xói mòn cổ tử cung nặng nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai bạn bè. Nguyên nhân cụ thể của vô sinh là:

  1, môi trường viêm cổ tử cung sẽ ảnh hưởng đến sự hiện diện của tinh trùng trong môi trường, làm giảm khả năng vận động của tinh trùng.

  2, tiết cổ tử cung có chứa một số lượng lớn các tế bào máu trắng, họ sẽ nuốt tinh trùng.

  Tham khảo:
  >> Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2
  >> Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

  3, cổ tử cung giết chết vi khuẩn và độc tố tinh trùng của họ. Chẳng hạn như: Escherichia coli sẽ sản xuất ngưng kết mạnh mẽ của tinh trùng, tinh trùng có thể bị mất sức sống.

  4, bệnh nhân bị xói mòn cổ tử cung do tiết cổ tử cung hơn bình thường, và nhớt, vì vậy tinh trùng mà không phải là dễ dàng để vượt qua, ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng, cản trở tinh trùng vào trong khoang tử cung.

  Có một số mối tương quan giữa sự xói mòn cổ tử cung và vô sinh, nhưng không tuyệt đối cần thiết. Chỉ cần sau khi điều trị thích hợp, vv xói mòn cổ tử cung chữa khỏi hoặc cải thiện, mang thai là rất có thể. Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, sau khi loại trừ ung thư cổ tử cung sớm để điều trị địa phương, chẳng hạn như khu vực xói mòn là trường hợp xâm nhập viêm lớn hay sâu, điều trị áp lạnh có sẵn.

  Lời khuyên: bạn nữ phải cẩn thận để điều trị xói mòn cổ tử cung, điều trị cần thiết và kịp thời các bệnh tật, hoặc những hậu quả sẽ không chỉ dẫn đến vô sinh, sẽ có hậu quả nghiêm trọng hơn, vì vậy hãy chắc chắn để kiểm tra sức khoẻ định kỳ.
   
Tags: tag
>

Chia sẻ trang này