1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xóa xăm thời hiện đại

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 9 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Mặc dù hiện nay đã có 1 số bệnh viện đã áp dụng các phương pháp hiện đại để xóa xăm nhưng việc điều trị, không dễ dàng nhiều trường hợp không có kết quả.

  >>> meo xoa hinh xam

  với phương pháp ghép da, cách xóa hình xăm trên người cho bệnh nhân mà không để lại sẹo bằng cách lột vùng da xăm rồi thay da vùng khác vào, kỹ thuật này chỉ được áp dụng cho những hình xăm có diện tích tối đa bằng bàn tay.

  Với những hình lớn hơn, bác sĩ không dám mổ vì không thể lột hết vùng da quá rộng, hơn nữa bệnh nhân cũng không đủ da để ghép. Với những nhung hinh xam dep nhat đó , xăm bằng máy hoặc dùng mực xăm màu vàng, bác sĩ rất khó xóa hết.

  Đây là kỹ thuật laser hiện đại , mọi hình xăm với bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước… đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

  Laser Toning mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế những tế bào, mô lân cận không bị xóa xăm laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti sau đó được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

  Xem thêm : thuoc xoa xam
   
Tags: xoa xăm
>

Chia sẻ trang này