1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xóa xăm nhanh và rẻ

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 20 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Có nhiều lý do để tẩy xoá vết xăm: muốn đoạn tuyệt với quá khứ, ngành nghề giao tiếp đòi hỏi loại bỏ những vết xăm không còn thích hợp hoặc đôi khi chỉ đơn giản là vì hình xăm đẹp đẽ trước kia đã biến dạng theo thời gian, không còn được ưa thích nữa. lúc đó bạn nên tìm các dia chi xoa xam để nghe tư vấn .
  Hình xăm ngoài tính thẩm mỹ, hầu như đều gây cho người khác ấn tượng về tính cách mạnh bạo, vượt ngoài khuôn phép thông thường của xã hội nên những người mang hình xăm thường hay bị thành kiến.Thậm chí bị coi như là các thành phần của xã hội đen đó cũng chính là một phần tác hại của hình xăm .
  Khi xăm thực sự, để xóa nó không phải là điều dễ dàng. Kim xăm đưa mực xăm vào sâu bên dưới lớp da, muốn xoá phải tìm cách huỷ số mực đã đưa vào da này. Mực xăm có nhiều loại, có khi là loại mực Tàu, mực được chế từ cao su lốp xe đốt cháy ...
  Xem thêm bài viết :
  >>> Xóa hình xăm giá bao nhiêu
   
>

Chia sẻ trang này