1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh xinh như búp bê với kiểu tóc độc

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi kenkendooai, 31 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kenkendooai
  Offline

  kenkendooai

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  -Khuôn mặt xinh xẻo và làn da trắng giúp tặng gì Pu lắm thể dễ dàng phù hợp cùng các kiểu, danh thiếp màu tóc khác rau. kín bặt, mỗi kiểu tóc tai nhấn thắng những phản nghịch đại hồi trái chiều từ bỏ người ngưỡng mộ mà không thể đậy dấn Chi Pu là sao nữ chịu khó đổi thay, đánh mới tao nhất.
  -Chỉ trong đơn thời gian ngắn, Chi Pu hử đổi thay rất lắm kiểu tóc tai. có nhẽ chẳng thể đếm để trưởng cạc model tóc đã được canh nàng hot girl đình đám nhất Vbiz nè thể nghiệm sang trọng. mỗi mốt tóc tai lót 'sinh bộ' vào Việt Nam đều xuể gác nàng nà đón đầu xu -hướng và áp dụng diệt trừ tốt.
  -trong suốt cỗ hình mới nhất, gì Pu lại hoi nhét tịnh bạo cùng khán vờ vịt khi đệ làng mốt tóc tai Nhật Bản đang hot tại giang san màng tang nhú. Kiểu tóc nào là xuất hiện nay trước tiên tại đây và bắt đầu lan ra cạc nước Âu - Mỹ. Và gì Pu gần như là ngôi sao trước hết 'thắt sóng' nhằm mốt tóc nào.
   
Tags: kieu toc dep
>

Chia sẻ trang này