1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xiaomi Mi 4c dùng được cổng MicroUSB và USB-C

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi hajnguyen666, 10 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hajnguyen666
  Offline

  hajnguyen666

  Bài viết:
  238
  Được thích:
  0
  Chỉ cần mua thêm một bộ chuyển đổi là bạn vẫn có thể sử dụng những loại dây kết nối MicroUSB cho sản phẩm Xiaomi Mi 4c vốn chỉ trang bị cổng cắm USB-C.


  >> Samsung Galaxy Note 5


  [​IMG]


  Chủ tịch kiêm đồng sáng lập Xiaomi Lin Bin cho biết, smartphone Xiaomi Mi 4c dự kiến sẽ ra mắt vào 22/9 tới. Chỉ có 100.000 chiếc được sản xuất và ra mắt thị trường vào ngày 3/10. Sẽ có 3 phiên bản, 16GB với RAM 2GB, 32GB với RAM 3GB, và 64GB với RAM 3GB.


  Theo trang Phonearena, giá dự kiện của sản mẫu 32GB RAM 3GB sẽ vào khoảng 235 USD. Mặc dù thiết bị này sẽ sở hữu cổng USB-C nhưng Bin giải thích rằng nếu ai đó muốn sử dụng loại cổng MicroUSB cũ cũng có thể kết nối với thiết bị này. Người dùng có thể mua thêm một đầu chuyển đổi để kết nối bằng cổng MicroUSB. Bộ chuyển đổi USB-C sẽđược cắm vào phần cuối của đoạn cáp MicroUSB sau đó sẽđược cắm tiếp vào điện thoại để chuyển từ cổng cắm MicroUSB sang cổng kết nối USB-C. Với biện pháp này, sản phẩm có thểđáp ứng được cả hai công nghệ.


  Bạn có thểđặt ra câu hỏi tại sao Xiaomi chỉ sản xuất 100.000 chiếc Mi 4c và có lẽ nhiều người khác cũng có câu hỏi giống bạn. Vì thế hy vọng rằng ông Lin sẽ trả lời câu hỏi này và câu hỏi liệu việc sản xuất chiếc Xiaomi Mi 5 có bị trì hoãn đểđợi chip Snapdragon 820 hay không.
   
>

Chia sẻ trang này