1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xét tuyển online có lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi caodangduocbqp, 23 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. caodangduocbqp
  Offline

  caodangduocbqp

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Năm 2016,trường đào tạo Y Dược tiến hành xét tuyển theo hình thức trực tuyến, giúp cha mẹ thí sinh và người theo học không lãng phí rất nhiều thời gian khi tham gia đăng kí học.

  [​IMG]
  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu?
  Đối với các học sinh, phần lớn là các bạn sinh hoạt trong gia đình khá giả tốt ở thành phố hay lười tập thể thao và việc được đào tạo một tháng quân đội tại Thái Nguyên lại càng quan trọng hơn ai hết.

  Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt?

  Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều nơi nộp hồ sơ Cao đẳng Dược nhằm cung ứng nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng vượt bậc cho nhu cầu ngành dược nhưng chất lượng học của thầy thuốc của mỗi vị trí lại hoàn toàn khác biệt bởi việc nâng cấp trang thiết bị cho hệ thống các cơ sở thí nghiệm nghề dược là vô cùng lớn.

  Vì thế, thí sinh hoàn thành lớp 12 có thể tham gia tuyển sinh vào Cao đẳng Dược tại các trường đào tạo Y Dược trên toàn quốc,trong đó trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ Gíao Dục và đào tạo cấp phép giảng dạy Cao đẳng Dược và giao chỉ tiêu hàng năm,học sinh sẽ được tiếp cận với giáo trình đạt chuẩn theo khung của Bộ giáo dục và đào tạo, được học riêng biệt với thực hành trong các phòng thí nghiệm được trang đầy đủ cơ sở vật chất.Khoảng thời gian tham gia đăng kí học trường đào tạo Y Dược năm 2016 đang gần kề, phần nhiều thí sinh còn đang tìm hiểu địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có chất lượng để đăng ký xét tuyển.

  Thí sinh nên hiểu rõ việc lựa chọn địa chỉ chất lượng để theo học Cao đẳng Dược Hà Nội mang tính chất then chốt sinh viên ra trường có làm được việc hay không? Chất lượng giảng dạy Cao đẳng Dược ngoài những giảng viên giàu kinh nghiệm thì yếu tốquan trọng nhất mà thí sinh khi muốn đăng kí học Cao đẳng Dược là phải xem cốt lõi đào tạo nơi mình học có hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế hay không?

  thí sinh có 3 hình thức Hội đồng tuyển sinh sẽ trực tuyến website để đồng thời nhận hồ sơ xét tuyển của các thí sinh đồng thời phân loại,người theo học tham gia học Cao đẳng Dược chuyên môn cao tại trường Cao đẳng Y dược Hà Nội ,sinh viên hoàn toàn chịu yêu cầu về tài liệu được đưa ra,sau khi nhận hồ sơ, trường sẽ đối chiếu,nếu xuất hiện bất kì hành vi nào đưa giấy tờ sai lệch cơ sở nhà trường sẽ có ngĩa vụ buộc thôi họct rường hợp đó.

  Nếu phát hiện ai thông báo thông tin sai sót trong hồ sơ tham gia học Cao đẳng Dược, hãy liên hệ tới Khoa Y Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội,người tố cáo phải chịu trách nhiệm thông tin trước pháp luật.

  [​IMG]
  Tuỷen sinh Cao đẳng Dược năm 2016
  ĐKXT online ở đâu?
  Thí sinh ĐKXT online nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược năm 2016 theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội - địa chỉ Số 101 Tô Vĩnh Diện.
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.
  Thí sinh nên trực tiếp đến trường để xem cơ sở vật chất trang thiết bị trước khi nhập học Cao đẳng Dược tại bất kỳ cơ sở nào.
  Đội ngũ sinh viên tình nguyện sẽ tham gia đưa đón và hướng dẫn các em làm thủ tục nhập học
  Xem thêm:Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội
   
>

Chia sẻ trang này