1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xét tuyển Học bạ cấp 3 vào trường cao đẳng sư phạm

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi matran12a8, 12 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. matran12a8
  Offline

  matran12a8

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Xét tuyển trung cấp ngành sư phạm mầm non chính quy, tuyển sinh trung cấp mầm non chính quy, học trung cấp mầm non tại hà nội, lớp trung cấp mầm non chính quy, xét tuyển trung cấp sp mầm non chính quy.
  Chương trình trung cấp chuyên nghiệp ngành Sư phạm mầm non được thiết kế để đào tạo giáo viên mầm non trình độ trung cấp chuyên nghiệp, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe để làm việc. Về năng lực chuyên môn, người học có đủ kiến thức và kỹ năng để tìm việc làm, đồng thời có khả năng tự học, tự nghiên cứu tiếp thu các thành tựu của khoa học giáo dục hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn để đáp ứng yêu cầu phát triển của bản thân, của khoa học giáo dục và của nền kinh tế xã hội.Chương trình khóa học bao gồm những kiến thức cơ sở ngành và kiến thức chuyên ngành về giáo dục mầm non. Bên cạnh đó, người học cũng được trang bị những kiến thức về Giáo dục chính trị, Tin học, Tiếng Anh, Giáo dục thể chất, Pháp luật, Giáo dục Quốc phòng - An ninh và Kỹ năng giao tiếp.
  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể chăm sóc một bằng cấp chuyên môn, trường mầm non và cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục cho trẻ em sơ sinh đến 6 năm yêu cầu trình độ tuổi cho giáo viên mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  1. NGÀNH ĐÀO TẠO TUYỂN SINH TRUNG CẤP MẦM NON
  - Giáo dục mầm non
  - Đào tạo giáo viên tiểu học
  2. THỜI GIAN ĐÀO TẠO
  02 năm
  3. CHẤP NHẬN CÁC ĐỐI TƯỢNG
  Tốt nghiệp học sinh trung học, BTVH, trung bình hoặc đã hoàn thành lớp 12 nhưng không có phát hành.
  4. NGHỀ NGHIỆP VÀ NGHIỆM THU lịch
  Ngành giáo dục SP-học: đọc diễn cảm và đọc sách, cũng như
  Khóa học biết chữ nhập học 12
  5. HỒ SƠ THI Admissions NURSERY MIDDLE bao gồm:
  Đăng ký chuyên nghiệp hình ảnh độ điều tra và niêm phong
  Bảng điểm, bằng cấp chứng hoặc tương đương trong các bức ảnh tốt nghiệp trung học. Nếu tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp phải nộp giấy chứng nhận tạm thời. Nếu sinh viên tốt nghiệp từ học bạ trung học hiện nay.
  01 bản sao giấy khai sinh
  04 ảnh 4x6, 02 phong bì dán tem với địa chỉ người nhận
  Ghi chú:
  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên không chính thức đào tạo ngành, Giáo dục và Đào tạo phù hợp với các quy định của 1,5 năm kể từ thời gian đào tạo nghề mà trình độ đại học.
  KỂ NƠI HỒ SƠ
  Địa chỉ: Số 1 - Phạm Văn Đồng - Phường Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - Hà Nội (Phòng 203 B1 - ĐH Ngoại ngữ của các cầu chân đối diện - - Hà Nội Cao đẳng Thương mại & Du lịch VNU). Để ngăn chặn các địa chỉ sai khi bạn nên liên hệ với các sinh viên để áp dụng
  Tel: (04) 62944986 - (04) 63 28 98 88 (trong giờ hành chính)
  Hotline: 0982 26 26 43 (thay thế) - 0969 600 689 (o Version) - 0973 540 947 (Quỳnh) - 3456 09 12 62 (vetiver)
  Các ứng cử viên là các trường mầm non sẽ có thể Hà Nội
   
>

Chia sẻ trang này