1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xem tuổi khi mua đất trong tòa chung cư

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi aaronnguyen2103, 13 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. aaronnguyen2103
  Offline

  aaronnguyen2103

  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  tphcm
  khi tuyển lựa cho gia đình 1 căn hộ chung cư, ngoài hướng cửa chính, chúng ta cần để ý đến cả hình dáng bên ngoài và cấu trúc bên trong.
  Sách phong thuỷ học cho rằng, khi đầu tư căn hộ ở căn hộ, ngoài việc chọn hình thế chung cư Millennium Masteri sở hữu dấu hiệu cát tường, còn nên chọn tầng lầu hợp với tuổi (theo Địa chi) của gia chủ.
  Tòa nhà chung cư phải với tuyến phố rộng.
  khi bạn đầu tư căn hộ tại chung cư cần phải chú ý đến phong thủy của cả tòa chung cư nơi mình định sinh sống. Điều trước nhất, tòa chung cư phải sở hữu minh đường rộng. Cũng như các ngôi nhà độc lập trong chung cư vẫn có khoảng minh tuyến đường khoáng đãng phía trước. chậm triển khai là 1 địa điểm vực phổ thông cây xanh, công viên nhỏ và xuất sắc nhất là mang hồ nước khiến chỗ vui chơi, tiêu khiển cho cư dân song song là khoảng lùi tạo tầm nhìn rẻ cho người bên ngoài lúc tiếp cận. Đây là 1 chỉ tiêu quan trọng lúc lựa chọn tòa chung cư là nơi sinh sống.
  Thứ hai, các tòa nhà chung cư trong Công trình không quá sát sạt nhau. một Công trình căn hộ condotel đà nẵng có phong thủy rẻ cũng nên tạo khoảng phương pháp phối hợp đủ rộng giữa những khối nhà, hạn chế hình thành vùng xuyên khe hẹp tạo gió hút giữa nhà cao tầng khi đặt quá sắp nhau.
  [​IMG]
  Thứ ba, hướng của tòa chung cư phải là hướng thẳng góc sở hữu mặt cửa chính ra vào là của tòa chung cư, những cửa căn hộ chỉ là hướng phụ thuộc. Tòa chung cư đẹp thường có mặt chiều dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam giống như Dự án Premier Condotel Đà Nẵng Heritage sẽ đón được gió trời mát mẻ và ánh sáng ổn định. các mặt ngắn quay về hướng xấu sẽ giúp tránh trong những căn hộ khi chịu tác động nắng Tây và gió nóng.
  Ngoài cửa chính, phần lớn những căn hộ trong chung cư đều phải với ban công. Đây là khoảng xúc tiếp với tự dưng, nắng, gió bên ngoài tòa nhà. vì thế, ban công trong những tòa cao ốc cũng đóng một vai trò rất quan yếu.
  [​IMG]
  Về mối quan hệ tầng lầu mang ngũ hành, được những cụ xưa nêu trong sách:
  Tầng một và 6 thuộc Thuỷ; tầng 3 và 8 thuộc Mộc; tầng 4 và 9 thuộc Kim; tầng 5 và 10 thuộc Thổ, tầng 11 thuộc Thuỷ, tầng 12 thuộc Hoả, tầng 13 thuộc Mộc, tầng 14 thuộc Kim, tầng 15 thuộc Thổ, tầng 16 thuộc Thuỷ, tầng 17 thuộc Hoả, tầng 18 thuộc Mộc, tầng 19 thuộc Kim, tầng 20 thuộc Thổ…
  Về tuổi (Địa chi) theo Ngũ hành học nêu ra như sau:
  Tuổi Tý hành Thuỷ, Sửu hành Thổ, Dần hành Mộc, Mão hành Mộc, Thìn hành Thổ, Tỵ hành Hoả, Ngọ hành Hoả, Mùi hành Thổ, thân chinh Kim, Dậu hành Kim, Tuất hành Thổ, Hợi hành Thuỷ.
  Về mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành như sau:
  Tương sinh: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  Tương khắc như sau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim…
   
>

Chia sẻ trang này