1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Xem tử vi 2017 tuổi Ất Hợi nam mạng sinh năm 1995 (P1)

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi yenhoang1998, 10 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. yenhoang1998
  Offline

  yenhoang1998

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Theo xem tử vi 2017 thấy các quý anh tuổi Ất Hợi cuộc đời có nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn, sinh ra đã có số hưởng phước, cuộc sống hưởng nhiều sung sướng. Tính tình của các quý anh ngay thẳng, hiếu động thật thà, sống tốt và hòa đồng với mọi người nên rất được lòng mọi người xung quanh. Theo lá số tử vi của các anh, vào năm 32 tuổi sẽ gặp một vài biến cố trong sự nghiệp. Những quý anh thuận sinh hai mùa Xuân Hạ, cuộc sống êm đềm dễ đi hơn, sẽ có nhiều cơ hội giúp các quý anh tạo lập sự nghiệp. Vận tài lộc khá tốt không phải lo lắng nhiều về tài chính. Nhìn chung, các quý anh tuổi Ất Hợi nếu ăn ở ngay thẳng, làm nhiều việc thiện sẽ được tăng thêm gia kỉ, cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui.

  [​IMG]  Tình duyên

  xem tuoi xong nha 2017 thấy Tình duyên của Nam Ất Hợi lúc còn nhỏ có nhiều thay đổi và lận đận, càng lớn thì mọi chuyện càng được thuận lợi và êm xuôi. Tuy nhiên dựa theo chiêm tinh tướng số, dựa vào tháng sinh thì đường tình duyên của bạn có thể chia thành 3 trường hợp chính như sau:

  nhung cau chuc tet hay thấy Sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch, thì chuyện tình duyên của bạn khá lận đận, cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

  Còn sinh thuộc các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, tình duyên khá hơn so với những người thuộc tuổi trên nhưng cũng phải chịu hai lần thay đổi hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

  [​IMG]

  Phần gia đạo và công danh

  Gia đạo tuy lúc đầu không được êm ấm cho lắm nhưng càng về sau thì lại càng có thêm nhiều phước lộc trong gia đình, từ tuổi 34 trở đi, thì gia đạo sẽ bắt đầu được êm đẹp.

  Vào tuổi 34 trở đi, không chỉ gia đạo được êm ấm mà sự nghiệp của bạn cũng bắt đầu được vững chắc, trước đó thì bạn còn phải long đong vất vả nhiều để gây dựng được sự nghiệp về sau. Vận tài lộc của bạn phụ thuộc vào đường công danh và sự nghiệp gây dựng được sau này.
   
>

Chia sẻ trang này