1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xem qua dịch vụ giấy phép kinh doanh

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seovietdang, 6 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. seovietdang
  Offline

  seovietdang

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  0
  Thêm thong tin dịch vụ giấy phép kinh doanh:

  Dịch vụ giấy phép kinh doanh tại tp.hcm, tư vấn miễn phí các problem liên quan đến thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh xây nên cửa hiệu.

  >>> dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tphcm  Trong kinh doanh bạn luôn phải vận động, tiến lên, thay đổi cửa hiệu để thích nghi với thị trường, với ý thích của quý vị, với cả chiến lược kinh doanh của đối thủ. Và như vậy giấy phép kinh doanh của bạn cũng cần thay đổi. công ty tôi sinh ra để giúp bạn trong việc làm thay đổi giấy phép kinh doanh dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Dưới đây là 1 số dịch vụ làm giấy phép kinh doanh mà bạn cần:

  [​IMG]

  Các dịch vụ làm giấy phép kinh doanh:​


  Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh về thay đổi tên công ty :

  Đây là sở thích khá phổ biến của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp đang trong giai đoạn hình thành và đi lên một danh tánh mới. Đổi tên trên giấy phép kinh doanh đồng nghĩa với việc bạn phải đổi con dấu doanh nghiệp. Bạn chỉ cần Email hoặc Fax cho bên mình Giấy phép kinh doanh + tên doanh nghiệp mới.  Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh về thay đổi địa chỉ cửa hiệu :

  Chuyển địa chỉ, thay đổi địa điểm giao dịch không nằm ngoài Tiện ích chung của doanh nghiệp nhằm thích nghi hơn với hiện trạng Nơi và thị trường. Hãy Email hoặc Fax cho chúng tôi giấy phép kinh doanh + địa chỉ mới.  Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh về thay đổi ngành nghề kinh doanh :

  Mở rộng thị trường, sản phẩm hoặc dịch vụ mới là hướng đi của các đơn vị đang trên con đường thăng tiến. Hãy Email hoặc Fax cho tôi tất cả các ngành nghề bạn muốn bổ sung hoặc giảm.  Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh về thay đổi vốn điều lệ :

  Tăng hoặc giảm vốn điều lệ là chuyện bình thường của các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Hãy cho công ty chúng tôi biết mức vốn điều lệ mới + cơ cấu góp vốn mới + CMND/ hộ chiếu của các thành viên/ cổ đông mới.
   
>

Chia sẻ trang này