1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Xem phong thủy năm 2016, chọn sim hợp tuổi 2016

Thảo luận trong 'Sim số - thẻ cào' bắt đầu bởi tranhung123, 12 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tranhung123
  Offline

  tranhung123

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Chắc Cả nhà cũng biết, mỗi một năm lại có 1 cung mạng khác xa nhau, lại mang 1 con giáp không giống nhau, toàn bộ những điều đấy làm nên sự khác biệt về phong thủy trong từng năm. năm 2016 là năm con gì Ngay bây giờ mình sẽ giúp Anh chị em tư vấn thắc mắc trên một cách rõ ràng nhé.  Năm 2016 là năm bính thân, tức thị tuổi khỉ, người nào sinh năm đó sẽ có mạng hỏa, chính xác là Sơn hạ hỏa, được lí giải là Lửa ở chân núi. mọi người tuổi khỉ thì thích hợp sở hữu bạn nào tuổi chuột cùng thìn, 3 tuổi tí, tuổi thìn, thân là thuộc vào tam hợp, có thể mang đến may mắn đối với nhau, hỗ trợ nhau phát triển. bình thường, ở cùng một năm thì người nam và người nữ sẽ ko giống nhau trong cung mạng, chỉ 1 số ít năm là cả mọi người nam và các bạn nữ giống nhau, và ở người nam sinh năm 1996 và mọi người nữ 1996 cũng vậy, sẽ mang sự khác nhau trong cung mạng. Chi tiết, mọi người nam 1996 thuộc cung khôn, nằm trong vào tây tứ mệnh, những người nữ sinh 1996 lại mang cung tốn mộc thuộc đông tứ mệnh. mọi người nam sinh 1996 nên lựa chọn các số hai, 5, 8, 9 là vì ấy là các số may mắn của họ. Các bạn nữ sinh năm 1996 lại phù hợp với số 1, 3, và 4. Đối với phương hướng của bạn nam sinh 1996 và các bạn nữ 1996 cũng sở hữu sự dị biệt. bạn nữ 1996 sẽ có những hướng mang lại may mắn là hướng bắc tạo điều kiện cho Phúc lộc vẹn tuyền, hướng Đông - mang lại Mọi sự ổn định. nam có thể Gặp thiên thời được chở che., hướng Đông Nam sẽ nhận Được sự trợ giúp. Đối với bạn nam 1996 thì sẽ có các hướng mà nên để ý chính là hướng Tây Bắc tạo điều kiện cho Mọi sự ổn định, Đông Bắc đem đến Phúc lộc chu toàn, hướng Tây để Gặp thiên thời được chở che, Tây Nam - Phục vị giúp có được sự giúp đỡ. Trong màu sắc, nếu Các bạn là nữ 1996 thì Anh chị nên tuyển lựa y phục, đồ dùng cho mình mang các màu sắc như vàng nâu, trắng xám, xanh lá cây, ko nên dùng các màu kị bao gồm đỏ, tím, màu xanh nước biển, đen. người nam 1996 thì nên chọn lọc các màu có màu đỏ, màu hồng, vàng, nâu, xanh nước biển, màu xanh da trời, ko nên sử dụng những sắc màu bao gồm màu xanh lá cây, màu ghi, màu xám, trắng. Trên đây là phần đông các đặc trưng phong thủy cơ bản để giúp Ai trả lời cho nghi vấn sinh năm 1996 là con gì. người nào có thể Đánh giá thêm năm 2017 là năm con gì và cả những năm sinh khác bằng việc truy cập vào trang web của số điện thoại hợp tuổi nhé.

  tậu sim số hợp tuổi 2016 chính là điều cuối cùng mình sẽ nêu ra tại bài viết này. Để có thể tạo điều kiện cho cuộc sống của Anh chị gặp được phổ biến điều may hơn, được vui vẻ, ấm áp hơn thì Anh chị nên chọn sắm cho mình một sim phong thuy hợp tuổi 2016. chắc chắn bạn nào sẽ phải ngạc nhiên với các gì số sim hợp tuổi đó có thể đem đến cho mình đấy. nếu như muốn tìm mua số điện thoại hợp tuổi 2016, người nào chỉ cần dựa vào vào các đặc trưng phong thủy mà mình đã nêu nhé, hoặc giả dụ cảm thấy quá khó, người nào có thể nhờ người chuyên sim phong thủy giải đáp cho chính mình. Chúc Anh chị luôn luôn may mắn và thành đạt trong cuộc sống.
   
>

Chia sẻ trang này