1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Xem phong thủy cho bạn nam sinh 2000

Thảo luận trong 'Sim số - thẻ cào' bắt đầu bởi tranhung123, 29 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tranhung123
  Offline

  tranhung123

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Ai có biết nam sinh năm 2000 thuộc vào mệnh nào hay không? Anh chị em nam sinh năm 2000 sở hữu các đặc trưng phong thủy nào điển hình? Cả nhà cùng Tìm hiểu ngay Tiếp đây nhé. Anh chị sinh năm 1985 quan tâm sinh năm 1985 mạng gì cũng có thể Phân tích về phong thủy của chính mình tại Simhoptuoi.com.vn nhé.  những người nam sinh năm 2000 tức thị sinh vào Canh Thìn, những Ai này sẽ cầm tinh con rồng, như sách ghi là Thứ Tính chi long tức thị Rồng khoan dung. Tuổi rồng thuộc vào tam tương sinh cộng với hai tuổi là tuổi tý, tuổi thân, vì thế nam sinh 2000 tuổi rồng rất tương sinh với hai tuổi này, có thể khiến Cả nhà, kết bạn trong khoảng thời gian dài được. Về cung mệnh, Cả nhà nam sinh 2000 sẽ mang mệnh ngũ hành là Kim, gần như là Bạch Lạp Kim, nghĩa là vàng chân đèn. Về quẻ mệnh, bạn nào nam sinh năm 2000 sẽ mang quẻ mạng là Ly Hỏa, hướng phù hợp là hướng Nam, mang quái số 9, do sao Đông Cửu chiếu và thuộc Đông Tứ mạng. Về cơ bản thì tuổi người nào nam sinh năm 2000 sẽ sở hữu các đặc điểm phong thủy tương tự, Ai nam sinh năm 2000 nên ghi nhớ để có thể áp dụng phong thủy vào thuộc cuộc sống.

  Theo luật ngũ mệnh hợp tương khắc, nam sinh 2000 ở mạng hỏa, nên sẽ hòa hợp với bạn trong hai mạng đấy là mộc và thổ, (do mạng hỏa sinh mệnh thổ và mộc sinh mạng hỏa), đồng thời, người nào nam sinh năm 2000 sẽ không phù hợp với bạn nào nằm trong mệnh kim và mạng thủy (mệnh thủy khắc mệnh hỏa và mệnh hỏa khắc mạng kim). Ngoài cung mạng hợp tương khắc, Ai nam sinh năm 2000 còn phải để ý màu thích hợp với chính mình để chọn dùng cho hợp. màu sắc cũng phụ thuộc rất nhiều vào cung mạng. Anh chị em nam sinh năm 2000 ở mệnh hỏa nên sẽ tương sinh mang màu sắc đỏ, hồng, cam là màu đặc thù của mệnh hỏa, không những thế, Cả nhà nam sinh 2000 đều có thể nhận được may mắn khi chọn dùng sắc màu thuộc hành mộc đó là màu sắc xanh lá cây. Anh chị em nam sinh 2000 sẽ không nên sử dụng sắc màu đen, màu xanh nước biển, vì mạng thủy khắc mạng hỏa nhé.

  1 trong những trắc trở mà nhiều người cũng đang để ý hiện nay đó là sắm số sim hòa hợp mệnh? Vậy thì Anh chị em nam sinh 2000 đã biết cách mua sim số tương sinh mạng cho bản thân chưa nào? Ai sẽ thực hiện theo chỉ dẫn của bản thân bạn dưới đây nhé. trước tiên bạn phải tìm hiểu phong thuy sim của chính bạn là mạng nào, đấy sẽ là mạng phù hợp với mạng của Anh chị sinh 1998, sau ấy, Anh chị sinh 1998 vào Simhoptuoi.com.vn và chọn vào mạng cần sắm số điện thoại, Các bạn sẽ thấy được 1 danh sách số điện thoại phù hợp sở hữu mệnh của mình. Hãy tiến hành chọn các số mà bạn sinh 1998 thích nhất, sau ấy tiến hành xem phong thuy so dien thoai để rà soát tất cả các số đã chọn, số nào hòa hợp mình nhất thì tậu nhé.

  Chúc Anh chị sinh năm 1998 luôn may mắn và thành công.
   
>

Chia sẻ trang này