1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xem bói sim số dt phong thủy hợp với mệnh của mọi người

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi simsim123, 30 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. simsim123
  Offline

  simsim123

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Trong đời sống tiên tiến giờ đây, xu hướng boi so dien thoai luôn là tất yếu với từng người con người, bạn cần biết số điện thoại của bạn có ý nghĩa gì, bạn câu hỏi tại sao số điện thoại lại mang đến may mắn cho bản thân, nhưng lại có số điện thoại mang lại xui xẻo, vậy bạn đã tìm thấy đúng bài viết rồi đó.

  Bài viết sau sẽ giải thích cho bạn biết về ý nghĩa các con số và từ đấy bạn sẽ biết được ý nghĩa số phone của bạn và cả các người thân của mình nữa đấy.

  - Số 1 theo tiếng Hán là nhất tức là Đây là con số đại diện cho sự độc tôn, sự có một không hai không có gì có thể thay thế, Đó là con số ưa thích của các vị vua chúa thời từ lâu thể hiện sự thống trị, uy quyền.

  - Số 2 được coi là con số của sự vĩnh hằng, vĩnh viễn, theo quan niệm phương Tây là sự hòa nhã, hài hòa, đem cho họ sự tha hồ dễ chịu, Đó là con số được chú trọng trong hôn nhân, những đôi yêu nhau rất có tình cảm với con số này, cũng như những lễ ăn hỏi, cưới xin.

  - Số 3 tượng trưng cho ông Tam Đa Thần Tài, trong nhà nhiều người thường có tượng ông Tam Đa Thần Tài ý muốn sự điềm cát phát tài, đem lại khí tốt cho gia chủ. theo dõi http://phongthuysim.vn/xem-phong-thuy-sim

  - Số 4 được người Hán đọc là Tứ gần giống với Tử theo phát âm của người tại Việt Nam nên trong phong thủy thường hạn chế số này nhưng ở những nới khác thì số 4 lại được chú trọng trong kết cấu công trình đền chùa, ví dụ như 4 cây cột, 4 cửa, 4 bậc thềm.

  - Số 5 là con số của sinh sôi nảy nờ thể hiện cho sức sống dồi dào, thường được sử dụng trong những ngày trồng lúa mới hay thả cá, nuôi giống mới.


  Qua bài viết này các bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về các chữ số phong thủy cho sim điện thoại, nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc chọn mua cho mình một số phone thì hãy nhanh tay truy cập vào phongthuysim.vn để được tư vấn chọn cho bạn số điện thoại phù hợp nhất. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

  .
   
>

Chia sẻ trang này