1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xe đạp điện biển số '80B-999.99' náo loạn đường phố

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi nhocpro37tk, 24 Tháng năm 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. nhocpro37tk
  Offline

  nhocpro37tk Staff Member

  Bài viết:
  121
  Được thích:
  8
  Gần đây, cứ tối đến trên các tuyến đường xung quanh bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) xuất hiện nam thanh niên điều khiển chiếc xe đạp điện biển số "siêu khủng" lạng lách, đánh võng.

  Tối 4/5, theo ghi nhận của chúng tôi, chiếc xe đạp điện của nam thanh niên được đeo BKS màu xanh, với dãy số “siêu khủng”: 80B-999.99 chạy lạng lách, đánh võng trên các tuyến phố Lý Thái Tổ, Tràng Thi, Tràng Tiền… gây sự tò mò của người đi đường.
  [​IMG]
  Thanh niên điều khiển xe đạp điện náo loạn đường phố.

  Nhiều người dân khu vực ra bờ hồ Hoàn Kiếm cũng phản ánh, nam thanh niên đầu trần, đi xe đạp điện chạy đánh võng, lạng lách… khiến nhiều người giật mình hoảng sợ. Chiếc xe đạp điện đeo biển “khủng” như vậy chắc chắn là biển giả. Có người cho rằng, chắc nam thanh niên này con nhà "đại gia", thích chơi ngông để gây sự chú ý của mọi người.
  [​IMG]
  Biển số của xe đạp điện là... 80B-999.99.

  Trước đây, trên địa bàn TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc cũng xuất hiện một cô gái mặc bộ trang phục màu vàng, đi chiếc xe màu vàng BKS 88B-888.88 vi phạm luật giao thông. Còn ngày 27/3, trên tuyến giao thông từ phố Văn Miếu về phố Cát Linh (Hà Nội) có một cô gái trẻ, đi chiếc xe đạp điện BKS 80B-8888 làm người đi đường chú ý.
  [​IMG]
  Xe đạp điện đeo... BKS xe máy 29S2-1998.

  Ngoài ra, trên đường Trần Hưng Đạo (Hà Nội) một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm thường xuyên điều khiển xe đạp điện đeo BKS 29S2-1998, nhưng đây có vẻ là biển số thật của một chiếc xe máy được người này đeo vào xe đạp điện.
  Theo Kienthuc​
   
>

Chia sẻ trang này