1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Xây dựng một dự án mới sử dụng Android SDK

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nuong, 19 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nuong
  Offline

  nuong

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Xây dựng một dự án mới sử dụng Android SDK 1.1 và cập nhật hoạt động của bạn Java giống như thế này.

  Mã:
  package com.learnandroid.helloworld;
  
  import android.app.Activity;
  import android.os.Bundle;
  import android.view.Gravity;
  import android.widget.Toast;
  
  public class Hello3 extends Activity {
    /** Called when the activity is first created. */
    @Override
    public void onCreate(Bundle savedInstanceState) {
      super.onCreate(savedInstanceState);
      setContentView(R.layout.main);
  
      Toast helloToast = Toast.makeText(this, "Hello World", Toast.LENGTH_LONG);
      helloToast.setGravity(Gravity.CENTER, 0, 0);
      helloToast.show();
    }
  }
  Trong phần này chúng ta sẽ xem xét hai loại thông điệp pop-up cho phép bạn giao tiếp với người sử dụng bên ngoài của dòng chương trình bình thường.

  Toasts

  Hãy tưởng tượng bạn đang ở một bữa tiệc lớn. Bạn muốn làm cho một bánh mì nướng đến máy chủ của bạn. Bạn nâng kính của bạn một cuộc gọi ra một bánh mì nướng. Một nửa số người trong buổi tiệc không thông báo (không ai trong số các trẻ em tại thông báo bảng trẻ em ở tất cả), nhưng bạn không phải lo lắng về điều đó như bạn không chê được kính với hàng chục người đã thông báo. Việc đầu tiên pop-up, chúng ta sẽ xem xét là Android của Toast, đó không chính xác này. Nó cho phép bạn trình bày một thông điệp tới người sử dụng mà không có bất kỳ xác nhận rằng họ chú ý đến tin nhắn.
  >> Xem thêm Khóa học lập trình android cơ bản nâng cao tại Hà Nội !

  Các dòng mã đầu tiên chúng tôi đã thêm vào mã mặc định được tạo ra bởi dự án được điều này.

  Mã:
  Toast helloToast = Toast.makeText(this, “Hello World”, Toast.LENGTH_LONG);
  Dòng mã này gọi phương thức makeText tĩnh của lớp Toast. Phương pháp makeText trả về một đối tượng Toast đó sẽ hiển thị các tin nhắn mà bạn cung cấp, trong trường hợp của chúng tôi "Hello World", trong suốt thời gian bạn chỉ định. Việc hai thời khoảng có sẵn là Toast.LENGTH_LONG và Toast.LENGTH_SHORT. Một khi chúng ta có đối tượng Toast của chúng tôi, chúng tôi chỉ có thể gọi phương thức show để hiển thị nó trên màn hình. Trước khi hiển thị bánh mì nướng của chúng tôi, tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tôi sẽ trung tâm nó trên màn hình. Phương pháp setGravity cho phép bạn yêu Android nơi bánh mì nướng sẽ được hiển thị bằng cách sử dụng một trong các hằng số trọng lực, và sau đó chỉ định một x offset và y bù đắp. Vì tôi muốn có nó trong những trung tâm của màn hình tôi sử dụng Gravity.Center và độ lệch của 0.

  Mã:
  helloToast.setGravity (Gravity.CENTER, 0, 0);
  Bạn có thể thấy một danh sách các hằng số trọng lực có sẵn ở đây. Khi bạn chạy mã này bạn sẽ thấy một cửa sổ pop-up nhỏ với thông điệp "Hello World" xuất hiện, và sau đó tự động biến mất mà không cần bất kỳ sự tương tác của người dùng. Trên trang tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét một pop-up yêu cầu tương tác người dùng.
  Xem thêm: Khóa học photoshop tại hà nội
   
>

Chia sẻ trang này