1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán xây dựng khu hỗn hợp của chung cư 176 định công

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi teamvttland, 24 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. teamvttland
  Offline

  teamvttland

  Bài viết:
  49
  Được thích:
  0
  UBND TP Hà Nội vừa có văn bản chấp thuận đề xuất Dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở hỗn hợp cao tầng và nhà ở tại khu đất 176 Định Công, quận Hoàng Mai.

  UBND TP Hà Nội vừa có văn bản chấp thuận đề xuất Dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở hỗn hợp cao tầng và nhà ở tại khu đất 176 Định Công, quận Hoàng Mai.

  Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 927,92 tỷ đồng trên diện tích sử dụng đất 13.461m2, nhằm khai thác sử dụng quỹ đất hiệu quả góp phần giải quyết nhu cầu về: văn phòng, khu dịch vụ thương mại và nhà ở cho người dân trên địa bàn Thành phố.

  Đồng thời, góp phần xây dựng hoàn chỉnh khu vực theo quy hoạch đảm bảo phù hợp với cảnh quan và khớp nối đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật khu vực lân cận.

  Dự án do Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1 làm chủ đầu tư (Công ty cổ phần Phân phối bán lẻ VNF1 thực hiện việc hợp tác đầu tư cùng Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD1 theo đúng các quy định hiện hành), dự kiến, công trình sẽ khởi công vào Quý IV/2011 và hoàn thành vào Quý IV/2015.
  Dự án chuyển đổi công năng trụ sở chính tại 61 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội của CTCP Thiết bị Bưu điện (Postef, mã POT) tưởng chừng bị “chìm xuồng” sau gần 3 năm “đắp chiếu”, bất ngờ có bước chuyển mới. Tại cuộc họp ĐHCĐ thường niên 2014 diễn vừa qua, Ban lãnh đạo Postef cho biết, Dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/200, thủ tục cấp phép cũng đơn giản hơn, vì bước cao nhất là Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đã xong. Dự án cũng đã thực hiện di dời, giải phóng mặt bằng xong và Công ty không phải chịu nghĩa vụ tài chính nào. Bên lề cuộc họp, lãnh đạo Postef cũng cho biết, do thị trường tích cực, dự án đã nhận được sự quan tâm của nhiều đối tác, nên thuận lợi ở đầu ra. Tìm hiểu thông tin từ một đối tác của Postef trong Dự án 61 Trần Phú thì được biết thêm, công việc liên quan đến triển khai dự án đang được các bên gấp rút thực hiện và dự án sẽ sớm được triển khai. Ngoài Dự án 61 Trần Phú, Postef dự kiến cũng sẽ triển khai Dự án 63 Vũ Trọng Phụng. Theo lãnh đạo Postef, sau thời gian dài chuẩn bị, dự kiến quy hoạch 1/500 của Dự án sẽ có trong vòng mấy tháng nữa.
   
>

Chia sẻ trang này