1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

XÂY DỰNG CHUỖI LIÊN KẾT SẢN XUẤT và TIÊU THỤ RAU HỮU CƠ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi dantonfamily, 1 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. dantonfamily
  Offline

  dantonfamily

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Vào Ngày 8/8, Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội đã tiến hành triển khai xây dựng mô hình chuỗi liên kết sản xuất tiêu thụ rau - quả hữu cơ tại phường Cự Khối thuộc quận Long Biên. Nhằm đẩy mạnh phát triển nông nghiệp Hà Nội theo hướng sạch, an toàn, bền vững.
  Theo đó, Trung tâm đã phối hợp với Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Việt Liên triển khai chuỗi liên kết với mô hình điểm trồng 2ha rau hữu cơ tại nông trại rau hữu cơ Tuệ Viên trên địa bàn phường Cự Khối. Mô hình thành công sẽ là điểm tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm cho người sản xuất, DN và người tiêu dùng trong và ngoài TP, đồng thời là cơ sở để nhân rộng trong thời gian tới đối với các sản phẩm khác.
  Tham gia chuỗi, mô hình phải đảm bảo các yêu cầu như sau: Thực hiện sản xuất tập trung, thuận tiện cho việc tham quan, học tập; Sản phẩm phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được kết nối tiêu thụ; Người sản xuất, công nhân làm tại nông trại được tập huấn về kỹ năng liên kết và tổ chức hoạt động nhóm, kỹ năng nắm bắt nhu cầu thị trường và sản xuất theo thị trường; Người bán lẻ và doanh nghiệp được tập huấn kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, trưng bày gian hàng sản phẩm…
  Ông Nguyễn Văn Chí - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại Hà Nội cho biết, việc xây dựng chuỗi liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm rau hữu cơ hoàn chỉnh từ khâu sản xuất đến kênh phân phối tới người tiêu dùng có ý nghĩa quan trọng. Bởi chuỗi bền vững thì sẽ kiểm soát được chất lượng, nâng cao giá trị sản phẩm, từ đó điều tiết hài hòa lợi ích giữa các tác nhân trong chuỗi giá trị.
  Xem thêm các thông tin về nông nghiệp hà nội tại website của trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp hà nội. http://xttmnongnghiephanoi.vn/
   
>

Chia sẻ trang này