1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Windows Phone 8.1 GDR2 sẽ hỗ trợ màn hình 2K và hơn thế nữa

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hung_le, 16 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hung_le
  Offline

  hung_le

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  [​IMG]
  Windows Phone 8.1 GDR2 sẽ hỗ trợ màn hình 2K và hơn thế nữa
  Mặc dù phiên bản chính thức của WP 8.1 còn chưa đươc tung ra chính thức, tuy nhiên trang WMPowweruser đã tiết lộ thêm một vài thông tin về 2 bản cập nhật sắp tới của WP8.1.

  Theo đó, bản cập nhật GDR 1 sẽ được phát hành vào tháng Sáu tới. Phần mềm photoshop cho android. Chỉ nhằm sửa các lỗi của phiên bản hiện tại, trong khi bản cập nhật GDR2 sẽ được tung ra vào khoảng tháng 10 hay 11, bổ sung thêm nhiều tính năng và hỗ trợ phần cứng mạnh mẽ hơn.

  [​IMG]

  Cụ thể hơn, WP 8.1 GDR2 có thể sẽ cho phép nền tảng này hỗ trợ màn hình độ phân giải 2K, và CPU Snapdragon 805 (trước đó thì bản cập nhật GDR3 cho WP 8 cũng chỉ hỗ trợ đến màn hình FullHD 1080p và vi xử lý lõi tứ). Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho android. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng Microsoft sẽ sớm hỗ trợ cho màn hình 2K và chip 805 ngay trong bản GDR1 nếu hãng bị sức ép từ các đối tác phần cứng bởi cuộc chạy đua màn hình 2K đã bắt đầu nhen nhóm và Oppo đã có chiếc Find 7.

  Đầu tháng này, một thiết bị thử nghiệm có tên mã Qualcomm LiQUID đãp xuất hiện trên GFX Benchmark, sử dụng CPU Snapdragon 805 cùng GPU Adreno 420. Chip Snapdragon 805 sẽ có xung nhịp lên tới 2,7GHz, hỗ trợ chuẩn sạc nhanh 2.0, camera 55MP, màn hình độ phân giải 4K và cũng sẽ tiết kiệm điện năng hơn.
   
>

Chia sẻ trang này