1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT windowns xp vẫn dẫn đầu tại 8 quốc gia

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi chickenkon, 17 Tháng chín 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới Microsoft vẫ đang cố gắng đưa khách hàng của mình sang sử dụng phiên bản hẹ điều hành mới , trước khi phiên bản hệ điều hành cũ là Windows XP sẽ trở thành dĩ vãng từ tháng Tư năm sau . Tuy nhiên , có vẻ như nó vẫn chưa thật sự thành công ở một số quốc gia
  Các con số thống kê công khai của StatCounter, được công khai tại đây phần nào cho thấy XP vẫn là sự lựa chọn số một tại tám quốc gia , mặc dù Windows 7 đang chiếm số đông về tổng thể còn lại .
  Vào thời điểm này , có tận 54,79% số máy tính tại Trung Quốc sử dụng Windows XP , trong khi đó ở quần đảo Cook , con số này lên tới 72,14% .

  [​IMG]
  Cuba, Bắc Triều Tiên, Ma-rốc, Đảo Norfolk, và Việt Nam cũng nằm trong số những quốc gia vẫn còn sử dụng Windows XP như là sự lựa chọn chính feel_good. .
  Có khoảng từ ba đến bốn mươi phần trăm người dùng ở
  Algeria, Argentina, Belarus, Bulgaria, Hungary, Ấn Độ, Romania, Serbia, Đài Loan, và Venezuela cũng đang chạy hệ điều hành mười hai năm tuổi này .
  Microsoft , dù vậy vẫn mong rằng sẽ giảm con số này xuống còn khoảng 10 phần trăm trong năm tới , họ cũng cho rằng việc thay thế hoàn toàn Windows XP bằng một thông báo trên trang chủ dường như là bất khả thi .

  Redmond cũng hy vọng rằng sự ra mắt sắp tới của Windows 8.1 sẽ thuyết phục khách hàng hơn để xóa bỏ XP , họ cũng sẵn sàng hỗ trợ cho các doanh nghiepj trong việc chuyển đổi mang tính lịch sử này .


  "Trong khi đó, chúng tôi đã nói chuyện với khách hàng doanh nghiệp trong nhiều năm về thời hạn này, chúng tôi đang đẩy mạnh những nỗ lực của chúng tôi trên toàn doanh nghiệp và người tiêu dùng. Chúng tôi có một số chương trình được thiết kế để giảm chi phí và sự phức tạp của việc di chuyển như TouchWins, công cụ để chuyển đổi từ XP sang Windows 8.1 surrender: , "Brandon LeBlanc, quản lý cấp cao truyền thông tiếp thị của mảng Maketing tại Microsoft, giải thích với bào giới .

  Tập đoàn này từng công bố sẽ ngừng cung cấp các bản vá lỗi và bảo mật cho XP , kể từ ngày 8/4 năm sau . Vì vậy , các chuyên gia an ninh mạng tin rằng không nên mạo hiểm với hệ điều hành cũ kỹ này .

  Đó là điều dễ thấy , tuy vậy , sẽ có bao nhiêu người dùng nhận ra các điểm mạnh của Windows 8 và 8.1 đủ để đánh đổ Windows XP huyền thoại ?

   
 2. minhhang
  Offline

  minhhang

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  ôi hay quá
   
>

Chia sẻ trang này