1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Website bất động sản mang sắp có 50 triệu lượt xem mỗi tháng

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nha2016, 9 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nha2016
  Offline

  nha2016

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  có mặt trên thị trường năm 2007, Batdongsan.com.vn trở thành website về ngành bất động sản với lượng truy vấn cập cao tại Việt Nam vào năm 2010 và bây giờ với sắp 50 triệu lượt xem trang mỗi tháng, vượt qua phổ biến website trong ngành nghề bất động sản tại Đông Nam Á.
  1 trong 2 nhà đồng sáng lập của website từng san sớt mong muốn lúc xây dựng website là kênh thông tin phổ biến về bất động sản tại Việt Nam. do vậy, website ban sơ cũng được vững mạnh sở hữu các tính năng cơ bản, thân thuộc dành cho người dân sở hữu nhu cầu sắm, bán, thuê hay cho thuê bất động sản.
  đến nay,trang web này áp dụng hàng chục công nghệ mang tính đi đầu, tính năng mới mang đến cho người mua của website này sự tiện dụng kiếm tìm theo bất kỳ tiêu chí nào... hoặc đơn thuần là sử dụng dụng cụ vẽ trên bản đồ và hầu hết các thông tin sẽ hiện ra.
  kế bên việc tiện dụng tìm kiếm các bất động sản bán, tìm, cho thuê… thuận tiện nhờ kho dữ liệu đồ sộ, công cụ hữu ích khác như tính toán mức giá vun đắp nhà, tính toán lãi suất vay ngân hàng, phong thuỷ cho bất động sản cũng được quý khách của website này truy nã cập, dùng tất cả.
  Lãnh đạo đã san sớt, là một trong số ít các website bất động sản trụ lại được sau giai đoạn thị trường cạnh tranh, không những thế ban quản trị của nó cũng gặp không ít thách thức lúc hàng loạt website mới trong ngành nghề bất động sản có mặt trên thị trường. tuy nhiên, còn hàng trăm website ăn theo như là thuê nhà quận 7 giá rẻ cao cấp hoặc là 1 phần bản sao của nó. Chính thành ra, doanh nghiệp thường xuyên cập nhật để thay đổi, tăng trưởng thêm các tính năng khoa học, dụng cụ tiện ích, thân thiện và dễ dàng sở hữu người mua hơn.[​IMG]
  cốt lõi của sự vững mạnh và thành công của website không nằm ở việc với phải là người đầu tiên tiếp cận thị trường hay ko, mà là cách thức xây dựng, vận hành sản phẩm như thế nào và cách thức bạn đối mặt mang các thách thức về khoa học, về đối thủ khó khăn. Vị lãnh đạo cho biết, người dùng chọn vì website này biết được họ cần gì và giải quyết những nhu cầu chậm tiến độ một bí quyết hiệu quả hơn rất nhiều những đối thủ khác.
  "Thị trường mang không ít các website với mô phỏng tương tự, thành lập cộng thời khắc, thậm chí trước nó, nhưng điều tạo ra sự dị biệt của nó là sự nhạy bén mang công nghệ", vị này cho biết.
  bây giờ, mỗi ngày website cập nhật hơn 15.000 tin rao mới, lượt truy nã cập (visits) website đạt gần 250.000 lượt và gần 50 triệu lượt xem trang (pageviews) mỗi tháng.Website đã mở mang và phát triển thêm 6 chi nhánh trên toàn quốc ngoài trụ sở chính ở Hà Nội.
   
>

Chia sẻ trang này