1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Vườn nhà xanh làm chậu theo yêu cầu của khách hàng

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi nguyennamvictory, 24 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyennamvictory
  Offline

  nguyennamvictory

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Ngoài những loại chậu sẵn có được làm sẵn bằng nhựa thì Vườn nhà xanh còn cũng cấp các sản phẩm gia công trực tiếp cho khách hàng dựa trên cơ sở nhu cầu của khách hàng, mắt bằng hiện trạng của khách hàng, và chất liệu mà khách hàng mong muốn. Cách trồng rau sạch trên sân thượng không quá khó nếu như quý khách dành một chút quan tâm và tìm hiểu.

  Sau đây là những hình ảnh chậu trồng rau sạch tại nhà mà chúng tôi cung cấp:

  Ngoài ra, với dịch vụ lap dat he thong tuoi tu dong sẽ giúp cho vườn rau xanh, vườn cây ăn trái, hoa của bạn luôn được đảm bảo lượng nước chính xác.

  Với uy tín của mình Vuonnhaxanh.com cung cấp cho khách hàng hệ thống các loại chậu đa dạng, đa mầu sắc, đa dạng hình khối… cùng với đó là hệ thống tưới thông minh, đất hữu cơ, phân bón và hệ thống giống rau củ quả góp phần xây dựng một khu vườn xanh, sạch, an toàn của mỗi khách hàng.

  Gọi ngay chúng tôi để được tư vấn: 0977798188 hoặc 0466572277

  Vuonnhaxanh.com

  Từ khóa tìm kiếm nhiều: trồng rau sạch thủy canh tại nhà
   
>

Chia sẻ trang này