1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

vườn lan hồ điệp được nhập giống từ đài loan

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangtin1, 29 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. dangtin1
  Offline

  dangtin1

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Lan Hồ Điệp của Toda Orchids được nhập cây con giống bằng củ từ Đài Loan về không như nuôi cấy mô thông thường nên hoa rất lâu tàn (với điều kiện tốt hoa kéo dài được 3 tháng). Toàn bộ trang trại Lan Hồ Điệp do những chuyên viên kỹ thuật người Đài Loan và Việt Nam chăm sóc với các chế độ khác biệt trong nhà kính tự động công nghệ cao.


  Lan Hồ Điệp Đài Loan khoe sắc trên đất ViệtTrong không khí chào đón xuân Canh Dần 2010 cũng là dịp kỷ niệm 30 năm Hội hoa xuân TP.Hồ Chí Minh, đã đưa đến hội Hoa xuân một loài lan có xuất xứ từ Đài Loan.


  Toda Orchids được xem là vườn Lan Hồ Điệp trong nhà kính với công nghệ hiện đại số một của Việt Nam. Tất cả đều tự động hóa từ khâu bơm hút và lọc nước rồi đến tưới, bón phân, điều chỉnh nhiệt độ, gió... bằng thiết bị công nghệ hiện đại nhất của nước ngoài. Cây con Lan Hồ Điệp giống được nhập trực tiếp từ Đài Loan cho ra bông to, thân dài...thích hợp cho các công ty làm quà tặng đến khách hàng, đối tác...  [​IMG]


  Lan Hồ Điệp rực rỡ dưới nắng của Khu triển lãm Lan Đài Loan với bàn tay các nghệ nhân trong lĩnh vực thiết kế cây cảnh đến từ Đài Loan trưng bày. Hơn 5.000 chậu lan hồ điệp các loại được phân chia thành 6 khu vực với các tên gọi: Đồng Khánh hoa lạc (cùng chúc tụng vui vẻ); Thực Hổ bình an (hoa lan dendro còn gọi là hoa thạch liệu – loại lan quý thứ 3 ở Đài Loan làm chủ đạo); Vòng quay múa di động với lan vũ nữ - loài lan đứng thứ nhì ở Đài Loan làm chủ đạo; Đài loan quê hương của Hồ Điệp; Cộng hưởng hưng thịnh, vận may mang lại, hoa cảnh cát tường; Ngưu chuyển càn khôn, chiêu tài nhập bảo- cây phú quí; Hạnh phúc phấn đấu, ý nghĩa vui vẻ linh hoạt (khu này giới thiệu 3.000 chậu với 50 chủng loại lan Hồ Điệp khác nhau). Lan Hồ Điệp được xem là loài hoa có giá trị nhất về mỹ học.


  Giống lan đặc sắc này đã 2 lần đoạt huy chương vàng thế giới. Hoa lan Đài Loan ngày càng được nhập khẩu nhiều vào Việt Nam. Năm 2009, Đài Loan đã xuất khẩu được 110 triệu USD, trong đó Việt Nam đứng thứ 8.  Riêng TP. HCM nhập khẩu Lan Hồ Điệp tăng gấp 4 lần năm trước. Và đây cũng là năm thứ 6, tham gia hội hoa xuân và giới thiệu phong Lan Hồ Điệp Đài Loan.
   
>

Chia sẻ trang này