1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vui chơi và mua sắm tại Dallas, Texas

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Dallas là một thành phố với rất nhiều để làm cho khách du lịch. Một trong những điểm thu hút lớn nhất vẫn là mua sắm tuyệt vời đó là có sẵn trong khu vực. Nếu bạn là người mới đến khu vực, hoặc chỉ đến thăm bạn có thể quan tâm tìm hiểu về tất cả các địa điểm mua sắm ở Dallas. Hãy đọc và tìm hiểu về các trung tâm mua sắm tại Dallas. Tại sao nên mua Vé máy bay đi Dallas ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Dallas tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Một trong những trung tâm mua sắm tốt nhất là các cửa hàng cao cấp Allen nằm ở Allen, Texas tắt của Interstate 75 Nó có một số cửa hàng giảm giá bao gồm Polo, Adidas, Gap, Guess, Nautica, Hilfiger và Reebok chỉ để tên một vài. Không có người mua sắm có thể xem xét chuyến đi của họ đến Dallas hoàn toàn không có một chuyến đi đến các trung tâm mua ổ cắm. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi Detroit giá rẻ ở đây.

  Một địa điểm mua sắm tuyệt vời trong Metroplex là Stonebriar Mall ở Frisco, TX. Đây là một trong những trung tâm mới nhất và phổ biến nhất trong khu vực và dường như luôn luôn được đóng gói. Đó là giá trị bất chấp đám đông mặc dù. Với các cửa hàng như Nordstrom, Macy, huấn luyện viên và Pottery Barn nó có tất cả. Ngoài việc mua sắm tại trung tâm này cũng có nhiều nhà hàng lớn và các điểm vui chơi giải trí như The Cheesecake Factory, California Pizza Kitchen và Dave & Buster.

  Bạn đang tìm kiếm một kinh nghiệm mua sắm cao cấp? Nếu bạn là sau đó Các cửa hàng tại Willow Bend là dành cho bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những nơi như Toni & Guy, J Crew, Lacoste, Neiman Marcus, Coach, Montblanc và nhiều hơn nữa. Nó cũng là một trung tâm xinh đẹp được chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ. Bạn chắc chắn sẽ thích nó. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  Dallas là nhà của một số địa điểm mua sắm tuyệt vời và hấp dẫn khác. Để đặt tên cho tất cả tuy nhiên sẽ có một cuốn sách thay vì một bài báo. Bài viết này đã đưa cho bạn ba tuy nhiên tốt nhất và tôi hy vọng bạn đã tìm thấy nó thông tin.
   
>

Chia sẻ trang này