1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vui chơi ngoài trời ở San Diego, Mỹ (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thanh lịch và đầy nắng San Diego thực sự là một thành phố với một cái gì đó cho tất cả mọi người - đó là một trong những khu nghỉ mát nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ. Các bậc cha mẹ cũng như trẻ em yêu nhiều niềm vui và các hoạt động hướng về gia đình - nhiều người trong số họ miễn phí - hầu hết trong số họ ở ngoài trời trong ánh nắng ấm áp. Từ nhà hát để động vật hoang dã, có cái gì đó cho mọi người. Dưới đây là sáu điều mà mỗi khách không nên bỏ lỡ khi đến thăm thành phố tuyệt vời của chúng tôi. Mua ve may bay di San Diego để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  1. Tản bộ qua Gaslamp Quarter lịch sử và xem cải tạo turn-of-the-thế kỷ kiến trúc Victoria, nơi có các cửa hàng, phòng trưng bày nghệ thuật và cửa hàng đặc sản. Tòa nhà lịch sử đã được di dời để Gaslamp từ các bộ phận khác của thành phố, kiến trúc thế kỷ XIX của họ khôi phục lại vinh quang trước đây của nó. Nhà hàng, cửa hàng và các câu lạc bộ chiếm thổ cũ và quán rượu. Cuộc sống về đêm sôi động đang phập phồng và 365 ngày một năm. Các khu phố là nơi có nhiều sự kiện và lễ hội, trong đó có Mardi Gras San Diego, Hương vị của Gaslamp và các sự kiện Ngày Thánh Patrick của thành phố đảm bảo rằng các khu phố Gaslamp sẽ vẫn là một trong những điểm đến du lịch yêu thích của San Diego. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  2. Thưởng thức một buổi hòa nhạc miễn phí tại cơ quan 14:00 vào ngày chủ nhật tại Organ Pavilion Spreckels đáng yêu trong Balboa Park. Hai anh em Spreckels tặng này - một trong những bộ phận đường ống ngoài trời lớn nhất thế giới - với thành phố San Diego cho triển lãm Panama-California cách trở lại trong năm 1914 các cơ quan có hơn 4000 ống dài từ kích thước của ngón tay của bạn để 32 feet . Tại buổi hòa nhạc, bạn sẽ nghe thấy organists nổi tiếng thế giới yêu thích chơi truyền thống, waltz và hiển thị các giai điệu trên đường ống 32-chân rất lớn.

  3. Hoàng hôn vào ngày thứ tư đầu tiên của mỗi tháng, sau khi Sky Tonight thiên chương trình hàng tháng tại Nhà hát Không gian của Trung tâm Fleet Khoa học Reuben H., thành viên của Hiệp hội Thiên văn học San Diego thiết lập các kính thiên văn lớn của các đài phun nước lớn Balboa Park miễn phí xem bầu trời công cộng. Xem vòng của sao Thổ qua kính viễn vọng lớn cũng như mặt trăng, các hành tinh, tinh vân và cụm sao hình cầu - đến gần và cá nhân. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Zurich: Những điểm mua sắm hàng đầu tại Zurich tại đây.

  4. Xem điều bạn không bao giờ nhìn thấy trước tại Bảo tàng Nghệ thuật đương đại tại LaJolla gồm một bộ sưu tập khổng lồ của 4.000 tác phẩm tạo ra sau năm 1950 Dưới đây bạn sẽ tìm thấy hiện vật của tất cả các phương tiện truyền thông và các thể loại: hội họa, điêu khắc, hoạt động trên giấy, nhiếp ảnh, video và phim. Được thiết kế vào năm 1916 bởi nổi tiếng thế giới Irving Gill và ban đầu được nhà của nhà từ thiện Avatar Ellen Browning Scripps, Bảo tàng 60.000 mét vuông sẽ hồi hộp bạn với quan điểm ven biển tuyệt đẹp của nó.

  [​IMG]

  5. Khám phá vực nước phía bắc của Bãi biển Swami ở Encinitas khi thủy triều thấp và nhìn thấy những điều hầu hết mọi người không bao giờ thấy: cua ẩn sĩ Hairy, hải quỳ yểu điệu, ngáp hàu, và thậm chí một con bạch tuộc hai vị trí là một vài trong số các nhiều loài có thể được phát hiện trong các ngõ ngách của vùng thuỷ triều. Nước ròng vào ban ngày thuận tiện là phổ biến nhất trong mùa đông trong đầy đủ và mới mặt trăng. Đầu ở San Diego: kiểm tra các bảng báo thủy triều.

  6. Làm thế nào chúng ta có thể không đề cập đến bãi biển? Với hơn 65 dặm bờ biển, điều này một phần tốt nhất của San Diego là hoàn toàn miễn phí - và tất cả các bãi biển là hoàn hảo cho việc cố gắng bàn tay của bạn lướt sóng hay lướt trú.
   
>

Chia sẻ trang này