1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thể thao Vua bóng đá Pelé ủng hộ sử dụng mặt sân nhân tạo

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi khuongcanit, 20 Tháng chín 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. khuongcanit
  Offline

  khuongcanit

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Vua bóng đá Pelé ủng hộ sử dụng mặt sân nhân tạo

  Vua bóng đá Pelé nói rằng, ông có thể ghi nhiều hơn tổng số 1282 bàn thắng trong sự nghiệp nếu được chơi trên mặt sân sử dụng cỏ nhân tạo... Pelé đưa ra tuyên bố này sau quyết định gần đây của UEFA cho phép sử dụng mặt sân nhân tạo ở các kỳ tranh tài châu Âu mùa tới. Quyết định của UEFA đã kết thúc cuộc tranh luận kéo dài nhiều thập kỷ qua xung quanh vấn đề, mặt sân cỏ nhân tạo và mặt sân tự nhiên, cái nào tốt hơn?

  [​IMG]

  Nếu tôi được chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo, tôi đã có thể ghi nhiều bàn thắng hơn

  Trong cuộc trả lời phỏng vấn giới truyền thông, Pelé nói: "Nếu tôi được chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo như ngày hôm nay, tôi đã có thể ghi nhiều bàn thắng hơn. Trên mặt sân này, cầu thủ ít bị chấn thương hơn mặt sân tự nhiên".

  Những quốc gia có mùa đông khắc nghiệt hoặc có lượng mưa lớn thường phải chi ra những khỏan tiền không nhỏ để duy trì chất lượng tốt của mặt sân tự nhiên. Điều này có nghĩa là nếu sử dụng mặt sân nhân tạo, các quốc gia nói trên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí bảo dưỡng không nhỏ. Không những thế, các đội bóng sử dụng mặt sân nhân tạo còn có thể cho thuê sân, chẳng hạn như cho các ban nhạc thuê biểu diễn để kiếm thêm nguồn thu tài chính.

  Tuy nhiên, không phải đội bóng nào cũng ủng hộ ý tưởng sử dụng mặt sân nhân tạo vì nhiều lý do riêng.
  website: Phuongthanhngoc.com - Hotline: 0978 102 102
   
 2. dhvwin
  Offline

  dhvwin

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  vua huyền thoại pele
   
>

Chia sẻ trang này