1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

VTVcab – sức mạnh và yêu thương

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi hoathienly9x, 21 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoathienly9x
  Offline

  hoathienly9x

  Bài viết:
  233
  Được thích:
  0
  VTVcab – sức mạnh và yêu thương
  Thương hiệu VTVcab được kết tinh từ sự tận tâm tận lực của hàng nghìn CBNV của truyen hinh cap viet nam qua 21 năm hình thành và phát triển (20/9/1995 – 20/9/2016). Trong chiều dài phát triển đó, THCVN cũng trải qua nhiều lần đổi tên thương hiệu nhưng đến 2013, thương hiệu VTVcab chính thức xuất hiện, đã thực sự khẳng định dấu ấn của thương hiệu truyền hình trả tiền quốc gia trên mọi lĩnh vực: nội dung, công nghệ, dịch vụ…
  Những hình ảnh đầu tiên ra mắt thương hiệu VTVcab
  VTVcab được khách hàng yêu thích vì sở hữu phát sóng gói nội dung hay nhất thị trường truyền hình trả tiền Việt Nam: 200 kênh/hơn 60 kênh HD, phủ sóng trên 60 tỉnh thành.
  lap dat truyen hinh cap VTVcab trên con đường phấn đấu trở thành dịch vụ thiết yếu
  trong cuộc sống của mỗi gia đình
  Với chiến lược đầu tư nội dung bản quyền, sản xuất, phát sóng dài hạn các giải thể thao chất lượng hàng đầu thế giới và Việt Nam, các dòng phim điện ảnh, phim hiện đại….. chuyên biệt sâu sắc nội dung các kênh truyền hình tiếng việt, dang ky truyen hinh cap VTVcab cung cấp nội dung trên đa nền tảng, đa dịch vụ, trên các loại hình truyền hình trả tiền tại Việt Nam.
  Trong quá trình không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ, VTVcab cũng đã không những thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang đến những giá trị dịch vụ tiện ích làm cho cuộc sống phong phú hơn, ý nghĩa hơn, đồng thời còn tham gia vào các hoạt động cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội với hoạt động xây dựng và trao nhà mái ấm yêu thương từ năm 2015 trên toàn quốc, khẳng định giá trị thương hiệu VTVcab là sức mạnh, VTVcab là yêu thương.
  đọc thêm: truyen hinh cap trung uong
   
  Last edited: 21 Tháng chín 2016
>

Chia sẻ trang này