1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

VTV mua bản quyền World Cup với giá 7 triệu USD

Thảo luận trong 'Trong nước' bắt đầu bởi dhvwin, 19 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dhvwin
  Offline

  dhvwin

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tin tức bóng đá Vwintoday.com - Quá trình đàm phán giữa VTV và MP&Silva về bản quyền truyền hình World Cup 2014 đã hoàn tất.


  Tuy chưa có một quan chức nào từ phía Đài truyền hình Việt Nam lên tiếng xác nhận việc đã mua xong bản quyền truyền hình World Cup 2014. Tuy nhiên, có tin khẳng định VTV đã chính thức đồng ý mua bản quyền từ MP&Silva với mức giá được cho vào khoảng 7 triệu USD, tương đương khoảng 150 tỷ đồng.


  Đây được xem là số tiền kỷ lục đối với các sự kiện lớn như World Cup hay EURO. Nên nhớ, bản quyền World Cup 2010 cũng chỉ được bán với giá khoảng 3 triệu USD, còn bản quyền EURO 2012 được cho là nằm trong mức 4 triệu USD.


  [​IMG]


  Được biết, phía MP&Silva sẽ có nghĩa vụ cung cấp sóng sạch cho VTV kèm theo đó là bộ đồ họa để VTV sử dụng trong quá trình truyền trực tiếp một trận đấu của World Cup như hình hiệu, hình cắt, bảng hình nền, bảng chữ.


  Ngoài ra, VTV cũng sẽ được cung cấp các chương trình đồng hành, tin tức bóng đá, tổng hợp các trận đấu, điểm nhấn đặc biệt của mỗi trận như hình ảnh ấn tượng dưới sân cỏ, trên khán đài... Ngoài ra, VTV cũng sẽ được nhận các gói tin tức liên quan đến trận đấu như họp báo trước, sau trận, các buổi tập luyện của các đội tuyển.


  Theo dự kiện, vào ngày 14/5 tới đây, VTV sẽ tiến hành họp báo công bố về gói bản quyền này.

  Tổng hợp - VwinToday.com
   
>

Chia sẻ trang này