1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

VTP - Tòa building cho thuê văn phòng ngay đường Nguyễn Huệ Quận 1

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi samdovietnam, 22 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. samdovietnam
  Offline

  samdovietnam

  Bài viết:
  39
  Được thích:
  1
  Đường Nguyễn Huệ ngay khu vực quận 1 TPHCM hiện tại hầu như người nào cũng đã đi tới con đường này, đầu năm nay, từ khi khu vực đi bộ bắt đầu hoạt động, làm đường Nguyễn Huệ được tô thêm nét nổi bật, hiện đại. Với lẽ đó, dường như mọi người tìm kiếm tòa cao tầng van phong cho thue quan 1 đều rất ưa chuộng những văn phòng ngay con đường Nguyễn Huệ, một vị trí tuyệt vời chủ doanh nghiệp nào cũng cần thuê. Nhưng, rất đông chủ doanh nghiệp thuê thế nên đa số văn phòng cho thuê thuộc đường Nguyễn Huệ đã hết, gây sự tiếc nuối cho chủ công ty. Để không làm cho khách hàng thất vọng, đó là tòa building VTP OFFICE SERVICE CENTER, một văn phòng cho thuê có địa điểm hết sức lý tưởng.
  [​IMG]
  VTP OFFICE SERVICE CENTER sở hữu vị trí mà ai cũng ưa chuộng, nằm ngoài đường Nguyễn Huệ - trên phố đi bộ vừa được hoàn tất. Diện tích cho thuê từ nhỏ đến lớn lên tới 370m2, phù hợp đối với các doanh nghiệp có nguồn nhân viên đông. Và đây là giới thiệu sơ lược về tòa nhà VTP OFFICE SERVICE CENTER Building
  * Điểm tọa lạc: Nguyễn Huệ - Quận 1
  * Được xây dựng: Trệt + 10 tầng
  * Diện tích mỗi sàn: 450m2
  * Nhiều diện tích cho thuê: 30m2 – 50m2 – 75m2 – 120m2 – 170m2 – 250m2 – 370m2
  * Giá thuê: 21 usd/m2
  * Phí dịch vụ: 2 usd/m2, bao phí điện lạnh trong lúc làm việc
  * Thuế GTGT: Chưa bao gồm
  * Phí gửi xe: Xe máy: 8usd/1c/1tháng, xe hơi: 150usd/1c/1tháng
  * Giá điện: Tính theo giá nhà nước, có đồng hồ riêng
  * Thời hạn thuê: Tối thiểu 2 năm
  * Đưa trước: 03 tháng
  * Thanh toán: Hàng tháng
  Với tòa nhà văn phòng cho thuê ở quận 1 VTP OFFICE SERVICE CENTER doanh nghiệp của bạn sẽ thêm phần khang trang hơn, lòng tin với đối tác của doanh nghiệp bạn sẽ càng nhiều hơn. Vấn đề cần bàn hơn, mức giá cho thuê của VTP chỉ với 21 USD/m2, rất hợp lý với tất cả doanh nghiệp. Tuy nhiên, giá thuê này cũng có thể nhiều hơn các vị trí còn lại nhưng VTP OFFICE SERVICE CENTER vẫn có thể lôi cuốn được những khách thuê với một địa điểm hết sức lý tưởng.
   
 2. dulichnhatban899
  Offline

  dulichnhatban899

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Bài viết rất hay, cảm ơn bạn đã share :D
   
>

Chia sẻ trang này