1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Vodka beluga - Sản phẩm rượu chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Nga

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenkhacmuu1, 18 Tháng hai 2014.

    Chia sẻ trang này

  1. nguyenkhacmuu1
    Offline

    nguyenkhacmuu1

    Bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    Beluga vodka – nhãn hiệu số một trong phân khúc rượu hạng sang và siêu sang tại Nga

    Beluga vodka là sản phẩm có chất lượng cao nhất chế tác bởi các nghệ nhân có đam mê hướng tới sự hoàn hảo


    Lịch sử nhãn hiệu BELUGA

    13 tháng 12 năm 2002: Nhà máy chế xuất Mariinsk sản xuất 38 chai vodka Beluga đầu tiên

    2003: Dây chuyền sản xuất Beluga đầu tiên với năng suất 1200 chai/giờ

    2004: Ra mắt BELUGA Gold Line

    2005: Ra mắt sản phẩm mới và dây chuyền mới (3000 chai/giờ)

    2006: Synergy thâu tóm Nhà máy chế xuất Mariinsk

    2007: Synergy mua nhãn hiệu BELUGA

    2009: BELUGA xâm nhập thị trường Châu Âu

    2010: BELUGA ra mắt tại Mỹ và Đông Á

    2011: Khai trương Văn phòng đại diện Beluga tại L.A, Bắc Mỹ; Ra mắt BELUGA Transatlantic Racing và BELUGA Allure


    [​IMG]
    Tại sao Beluga là độc đáo nhất

    Nhà máy sản xuất vodka hàng trăm năm tuổi, nơi các nghệ nhân được đào tạo và nối truyền từ đời này sang đời khác

    Mạch nha được làm từ loại lúa mỳ tốt nhất

    Nước tinh khiết lấy từ độ sâu 300 mét

    Quá trình lọc tinh vi

    Quá trình ủ độc nhất giúp cân bằng cấu trúc vodka và tạo nên hương vị nhẹ nhàng

    Công việc thủ công – cá kim loại, mã độc nhất, nắp chai và nút chai tráng sáp nóng được làm bởi những nghệ nhân của nhà máy Mariinsk



    Quản lý chất lượng


    Cảm nhận và thử phản ứng tại mỗi bước sản xuất Vodka

    Quản lý mẫu thử bởi một bộ phận đặc biệt tại mỗi phân khúc rượu Beluga vodka

    Quản lý tiêu chuẩn độc lập tại phòng thí nghiệm hàng quý

    Quản lý chứng nhận quốc gia hàng năm


    Chế biến Mạch nha

    Mạch nha thường không được sử dụng tại Nga hiện nay



    Mạch nha được chế biến tại nhà máy chế xuất Itkul (thành lập năm 1868) nằm tại vùng đất có môi trường trong lành của nước Cộng hòa Altai

    Mạch nha không chỉ được làm từ các hạt ngũ cốc như cách thông thường mà được làm từ mạch nha lúa mỳ. Mạch nha là mầm lúa mỳ (phần phát triền thành hạt và cây lúa mỳ) hoàn toàn được lên men tự nhiên, không có một tác nhân nhân tạo nào. Mạch nha được sản xuất tại nhà máy chế xuất Itkul theo công thức trăm năm. Các nguyên liệu sản xuất là lúa mỳ:

    - Các hạt ngũ cốc khô và sạch sẽ được ngâm đúng theo quá trình mà hạt bắt đầu nảy mầm

    - Những hạt ngũ cốc này chứa một số lượng lớn những men khác nhau

    - Trong suốt quá trình nảy mầm, số men này sẽ hoạt động phục vụ cho quá trình biến tinh bột (thành phần có chứa trong ngũ cốc) thành đường cần thiết cho việc sản xuất mạch nha

    - Khi mà khối lượng hơi nước đủ cho việc nảy mầm, ngũ cốc sẽ được sấy khô và nó sẽ đạt được số lượng tinh bột ổn định cao nhất

    - Sau đó, ngũ cốc sẽ được ép và hòa với nước nóng. Trong bước này, tinh bột sẽ chuyển thành đường. Do có sự xuất hiện của men tự nhiên trong quá trình nảy mầm, sự lên men tự nhiên sẽ bắt đầu xảy ra (khác với quá trình tạo mạch nha ngũ cốc khác sử dụng chất hóa học)

    - Sau các bước trên, quá trình trưng cất và tinh lọc bắt đầu

    - Các thiết bị lên men và tinh lọc của nhà máy Itkul đã đạt đến độ hoàn hảo khi mà mọi quá trình đều tự động, loại bỏ hoàn toàn tác nhân con người có thể ảnh hưởng đến chất lượng của mạch nha

    - Cuối cùng, chúng ta sẽ có được sản phẩm thiên nhiên, tinh khiết khác với các sản phẩm không được ưa chuộng khác trên thế giới được sản xuất sử dụng chất hóa học hay sản phẩm di truyền. Điều khác biệt này là do mạch nha chúng tôi sử dụng đã mang tới một loại vodka đặc biệt với hương vị hài hòa, dư vị ngọt ngào, không làm khé cổ người uống.


    Nước phun

    Nguồn nước có những khoáng chất độc nhất được lấy từ các giếng phun với độ sâu 300 mét dưới các lớp thạch anh tại vùng Siberi

    Sau khi được lấy lên, nước sẽ được lọc nhiều lần qua lớp thạch anh, cát và bạc. Quá trình lọc nước này giúp giữ vị tự nhiên và các đặc tính của nước

    Quá trình ủ

    Sau khi mạch nha và nước được hòa trộn, hỗn hợp này sẽ được lọc đưa qua than gỗ cây bạch dương vài lần để lấy đi hết chất bẩn. Bước tiếp theo sẽ là bước bổ sung các thành phần.

    Tất cả các thành phần sử dụng để sản xuất vodka được lựa chọn kỹ càng bởi các chuyên gia chưng cất và đội ngũ kỹ thuật. Sau khi các thành phần này được thêm vào, vodka sẽ bắt đầu quá trình ủ kéo dài từ 30 đến 90 ngày. Sau quá trình này, hương vị sẽ trở lên nhẹ nhàng, cân bằng hơn.
     
  2. yeonbeo1302
    Offline

    yeonbeo1302

    Bài viết:
    28
    Được thích:
    0
    Hay, thanks chủ thớt vì bài viết
    ----------------------
    Chữ ký ......
     
>

Chia sẻ trang này