1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vinschool Premium Nguyễn Chí Thanh bắt đầu khai giảng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bui huong, 30 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bui huong
  Offline

  bui huong

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  1
  Vinschool Premium Nguyễn Chí Thanh triển khai chương trình tuyển sinh vào tháng 11/2015 và trở thành cơ sở thứ 4, nằm trong Hệ thống giáo dục Vinschool trên toàn quốc. Với diện tích hơn 1.700m2, trong khuôn viên khu căn hộ hạng sang Vinhomes Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), cùng với hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế gồm: 12 phòng học với hệ thống phòng chức năng chuyên biệt. Sân vui chơi cho học sinh rộng 200m với các môn thể thao và trang thiết bị hiện đại giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Vinschool Premium Nguyễn Chí Thanh sẽ giúp trẻ làm quen với tiếng anh ngay trong giai đoạn đầu dễ tiếp thu và dễ phát triển trí não với thời lượng giảng dạy lên đến 50% tổng số giờ học, trong số này có nửa là do giáo viên nước ngoài đảm trách.

  Ngoài cơ sở vật chất hoàn thiện, vượt trội, chương trình giáo dục của trường Mầm non Vinschool Nguyễn Chí Thanh cũng sẽ được triển khai theo Hệ chương trình Mầm non chất lượng cao Vinschool Premium, áo dụng các phương pháp giáo dục hiện đại hàng đầu trên thế giới như Glenn Doman: chương trình dạy đọc và viết sớm, Montessori với các giáo cụ trực quan, giúp trẻ tự giác học tập, hay Reggio Emilia giúp trẻ khai thác thế mạnh tạo hình, học liệu thiên nhiên.
  Có thể nói, đây là những phương pháp dạy học nổi tiếng trên thế giới, tạo nên những bước đột phá cho trẻ. Với nền tảng đa trí thông minh, cùng với các phương pháp giáo dục toàn diện, hiện đại, và sự dẫn dắt của các đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và hết lòng yêu trẻ. Vinschool Premium Nguyễn Chí Thanh hứa hẹn sẽ mang đến sự giáo dục toàn diện và kích thích tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân.

  Có một điều đặc biệt của hệ giáo dục mầm non Vinschool Premium đó là là tăng cường khả năng làm quen với tiếng Anh ngay trong giai đoạn vàng của phát triển trí tuệ với thời lượng giảng dạy lên đến 50% tổng số giờ học. Còn các tiết có tiếng Anh trong tuần sẽ có trung bình 10 tiết/tuần, trong đó, 5 tiết do giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy.
  Và để đảm bảo chất lượng giáo dục, mỗi lớp học tại Hệ Mầm non Vinschool Premium chỉ có sĩ số từ 20 – 25 học sinh tùy từng độ tuổi. Các phụ huynh có thể nộp hồ sơ ghi danh tại các điểm trường của Vinschool như: Royal City, Vinhomes Riverside hoa lan, Time City. từ đầu tháng 7/2015 cho đến khi chính thức nhập học vào tháng 11/2015.

  Hệ thống giao dục của VinSchol với mới mắt năm 2013, với quy mô hơn 9.500 học sinh từ bậc Mầm non tới Trung học Phổ thông cho niên khóa 2015-2016 với hơn 4.000 học sinh.
  Chương trình giảng dạy tại hệ thống mầm non Vinschool được chia làm hai hệ, trong đó có, hệ chương trình Mầm non chất lượng cao Vinschool Premium hiện đang được áp dụng cho cơ sở Vinschool tại Royal City và sẽ áp dụng cho Vinschool tại Nguyễn Chí Thanh.
   
>

Chia sẻ trang này