1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Vingroup đầu tư xây dựng TTTM tại Vũng Tàu và Long An

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi bui huong, 19 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bui huong
  Offline

  bui huong

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  1
  Hiện tập đoàn này đang khảo sát địa điểm và vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm đề nghị địa phương giới thiệu một vài địa điểm tại khu vực trung tâm thành phố và xin chủ trương giao đất xây dựng công trình trung tâm mua sắm cao cấp.  Dự kiến, nếu được tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận địa điểm, Vingroup vào đầu năm 2016 sẽ tiến hành đầu tư dự án nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, du lịch của người dân.  Mới đây, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Sinh Thái (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã làm việc với tỉnh Long An về việc đầu tư dự án Trung tâm thương mại với qui mô diện tích khoảng 8.000 m2 tại TP.Tân An.

  Theo báo cáo của chủ đầu tư, Tập đoàn này dự kiến đầu tư dự án xây dựng Trung tâm thương mại Vincom Center Tân An nhằm tạo điểm nhấn cho thành phố Tân An, bao gồm hai phân khu chức năng là trung tâm thương mại 3 tầng và một dãy phố thương mại cho thuê 3 tầng. Tổng kinh phí xây dựng dự kiến khoảng 400 tỷ đồng.  Dự án đầu tư dự kiến được chia làm 2 giai đoạn, ở giai đoạn trước mắt Tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư xây dựng khu Trung tâm thương mại với qui mô diện tích vào khoảng 6.000 m2.  Phần diện tích còn lại, sau khi quy hoạch toàn khu vực Trung tâm thương mại – dịch vụ tổng hợp được phê duyệt, nếu công ty Sinh Thái có ý định đầu tư sẽ được ưu tiên xem xét giải quyết nhằm tạo sự liên hoàn với khu Trung tâm thương mại đang đề nghị đầu tư.

  Tin tức vinpearl nha trang, biệt thự vinpearl phú quốc
   
>

Chia sẻ trang này