1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vin Diesel quyết tâm làm “Fast and furious 8″ vì lời hứa với Paul Walker

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sieunhangao, 7 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sieunhangao
  Offline

  sieunhangao

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Vin Diesel đã gợi mở về kế hoạch làm tiếp phần 8 của loạt phim hành động kinh để tỏ lòng hiếu kính đến người anh em quá cố Paul.

  Đáp lại sự lo lắng của mọi người khi phải vĩnh viễn chia tay với phim “Fast and furious”, Vin Diesel đã thẳng thắn trả lời rằng anh sẽ tiếp tục bắt tay hợp tác cùng đạo diễn Rob Cohen vì chri có ông mới mang lại linh hồn cho tốc độ và những đường đua mạo hiểm. Nam diễn viên thậm chí đã chia sẻ trên trang cá nhân để trấn an fans rằng: “Chỉ có Rob mới thực sự là đạo diễn có thể thực hiện điều mà Paul hằng mong muốn”.

  Diesel tiết lộ rằng trong khoảng 16 tháng, họ sẽ làm xong phần 8 của “Fast and furious” nối tiếp nội dung của những kỳ trước nhằm tôn vinh những cống hiến của Paul. Trong một bài phỏng vấn gần đây, nam diễn viên khẳng định: “Khi đã hứa làm tròn nguyện vọng của người anh em có nghĩa là chắc chắn nó sẽ trở thành hiện thực bất chấp tất cả khó khăn. Phần 7 là dành cho Paul, phần 8 là từ Paul.”.
  http://blogtamsu.vn/
   
>

Chia sẻ trang này